[Mod Skin LOL] Kayle Blue Diamond tinh tế

Category: Game Online 6,374 0

Hãy chiêm ngưỡng độ tuyệt vời của bản mod skin Kayle Blue Diamond dành cho Thiên Thần Phán Quyết Kayle. Hoàn toàn miễn phí, hãy xem và tải về ngay hôm nay!

Kayle là một trong các vị tướng mạnh mẽ nhất giai đoạn cuối trận đấu khi cô nàng đã có đủ những món đồ cần thiết cho mình. Cô dễ dàng carry các vị đồng đội nếu có một chỗ đứng tốt trong giao tranh. Hơn thế nữa, ở phiên bản mùa 5 này. Kayle lại trở thành một vị tướng cực kì đa dạng, cô có thể đi đường trên, đường giữa và thâm chí là cả đi rừng nữa. Hôm nay mình xin chia sẻ với các bạn bộ mod skin lol dành cho Thiên Thần Phán Quyết này. Mình hi vọng các bạn cũng sẽ thích và chia sẻ với những người bạn khác nữa.

Kayle Blue Diamond_1
Hình ảnh trên có phần nào giúp các bạn hình dung ra những gì về bản mod skin lol này rồi chứ đúng không? Kayle Blue Diamond hay còn gọi là Kayle kim cương xanh. Ở bản mod skin lol này, Kayle sẽ mang trên người những tinh thể kim cương xanh cực kì quí hiếm và rực rỡ.

Thông tin thêm về bản mod skin lol Kayle

Trong quá trình cài đặt bản mod, nếu có bất cứ lỗi gì xảy ra, các bạn vui lòng thông báo lại tại đây dưới phần bình luận để chúng mình có thể biết và sửa lỗi nhé. Hiện tại thì mình đang sử dụng và chưa thấy có lỗi gì xảy ra cả. Đây là những hình ảnh của bản mod skin lol dành cho Kayle này.
Kayle Blue Diamond_2
Hơi tí hình ảnh một chút, mong các bạn thông cảm cho mình nha. Và mình cũng chưa kịp update video để các bạn có cái nhìn cận cảnh chi tiết về bản mod skin lol dành cho Kayle này nữa. Mình xin hứa sẽ update trong thời gian sớm nhất. Với bản mod skin này, bạn sẽ được thay đổi ảnh đại diện load game, thay đổi trang phục, thay đổi hiệu ứng kỹ năng, thay đổi hành động, thay đổi âm thanh hiệu ứng.
Các bạn có thể download bản mod skin lol dành cho Kayle này tại đây
Download Here.
Chúc các bạn chơi game vui vẻ! Nhớ giữ gìn sức khỏe!

Related Articles