[Mod Skin LOL] Kayle Chibi

Category: Game Online 8,119 0

Kayle với một diện mạo mới toanh trong bản mod skin lol mang tên Kayle Chibi cực kì ngộ nghĩnh và thú vị. Hoàn toàn là miễn phí, hãy xem, cảm nhận và tải về ngay hôm nay!

Kayle là một trong các vị tướng mạnh mẽ nhất giai đoạn cuối trận đấu khi cô nàng đã có đủ những món đồ cần thiết cho mình. Cô dễ dàng carry các vị đồng đội nếu có một chỗ đứng tốt trong giao tranh. Hơn thế nữa, ở phiên bản mùa 5 này. Kayle lại trở thành một vị tướng cực kì đa dạng, cô có thể đi đường trên, đường giữa và thâm chí là cả đi rừng nữa. Hôm nay mình xin chia sẻ với các bạn bộ mod skin lol dành cho Thiên Thần Phán Quyết này. Mình hi vọng các bạn cũng sẽ thích và chia sẻ với những người bạn khác nữa.

aether_kayle_chibi_by_elianan-d5z66as
Chắc hẳn các bạn cũng đã ít nhiều nghe đến cụm từ Chibi rồi chứ đúng không? Đây là một cụm từ rất nổi vào khoảng cách đây hơn một năm trở về trước. Chibi là những hình vẽ mang thiên hướng ngộ nghĩnh và dễ thương. Bản mod skin lol này của Kayle dựa trên những điều như thế.

Thông tin thêm về bản mod skin lol Kayle

Trong quá trình cài đặt bản mod, nếu có bất cứ lỗi gì xảy ra, các bạn vui lòng thông báo lại tại đây dưới phần bình luận để chúng mình có thể biết và sửa lỗi nhé. Hiện tại thì mình đang sử dụng và chưa thấy có lỗi gì xảy ra cả. Đây là những hình ảnh của bản mod skin lol dành cho Kayle này.
Kayle Chibi 1

Kayle Chibi 2
Thật là đẹp đúng không các bạn? Một diện mạo hoàn toàn mới dành cho Kayke. Quá dễ thương nhưng thật sự là thương không có dễ đâu nha. Thiên Thần không có biết tình yêu đâu ha. Với bản mod skin này, bạn sẽ được thay đổi ảnh đại diện load game, thay đổi trang phục, thay đổi hiệu ứng kỹ năng, thay đổi hành động, thay đổi âm thanh hiệu ứng.
Các bạn có thể tham khảo video sau đây để có cái nhìn tổng quan về bản mod skin lol này

Các bạn có thể download bản mod skin lol dành cho Kayle này tại đây
Download Here.
Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Related Articles