[Mod Skin LOL] Kayle Sephiroth

Category: Game Online 6,893 0

Thay đổi giới tính của Kayle – Thiên Thần Phán Quyết trong bản mod skin Kayle Sephiroth cực kì đẹp trai và chất lượng. Hãy cùng xem và tải về ngay hôm nay. Nó là free!

Kayle là một trong các vị tướng mạnh mẽ nhất giai đoạn cuối trận đấu khi cô nàng đã có đủ những món đồ cần thiết cho mình. Cô dễ dàng carry các vị đồng đội nếu có một chỗ đứng tốt trong giao tranh. Hơn thế nữa, ở phiên bản mùa 5 này. Kayle lại trở thành một vị tướng cực kì đa dạng, cô có thể đi đường trên, đường giữa và thâm chí là cả đi rừng nữa. Hôm nay mình xin chia sẻ với các bạn bộ mod skin lol dành cho Thiên Thần Phán Quyết này. Mình hi vọng các bạn cũng sẽ thích và chia sẻ với những người bạn khác nữa.

Sephiroth Kayle
Sephiroth là một nhân vật trong dòng game Final Fantasy. Cụ thể là anh chàng này xuất hiện trong phần 7 của dòng game này. Sephiroth và một người nữa thuộc giống loài hiếm và đứng trước nguy cơ tuyệt chủng. Sở hữu thanh kiếm dài ngoằng và đôi cánh. Đây chính là cảm hứng để tạo nên bản mod skin lol Kayle Sephiroth này.

Thông tin thêm về bản mod skin lol Kayle

Trong quá trình cài đặt bản mod, nếu có bất cứ lỗi gì xảy ra, các bạn vui lòng thông báo lại tại đây dưới phần bình luận để chúng mình có thể biết và sửa lỗi nhé. Hiện tại thì mình đang sử dụng và chưa thấy có lỗi gì xảy ra cả. Đây là những hình ảnh của bản mod skin lol dành cho Kayle này.
Sephiroth as kayle 1

Sephiroth as kayle 2

Sephiroth as kayle
Nhìn Kayle có đẹp trai không các bạn ơi? Một diện mạo cũng như giới tính hoàn toàn mới dành cho Kayle của chúng ta. Với bản mod skin này, bạn sẽ được thay đổi ảnh đại diện load game, thay đổi trang phục, thay đổi hiệu ứng kỹ năng, thay đổi hành động, thay đổi âm thanh hiệu ứng.
Hiện tại mình chưa thể update video để giúp các bạn có thể có cái nhìn tổng quan hơn về bản mod skin lol này. Tuy nhiên mình xin hứa sẽ cố gắng update trong thời gian sớm nhất.
Các bạn có thể download bản mod skin lol dành cho Kayle này tại đây
Download Here.
Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Related Articles