[Mod Skin LOL] Kennen Bắc Cực V2

Category: Game Online 10,184 0

Đại náo đường trên với bản mod skin LOL Kennen Bắc Cực V2 đậm chất hổ báo với hình ảnh trắng sáng cùng hiệu ứng kỹ năng đồng bộ đẹp mắt lung linh.

Kennen một vị tướng đường trên từng làm mưa làm gió một thời gian dài nay đã tạm xa rời màn ảnh nhỏ ẩn sâu vào một nơi nào đó, tránh những trận đấu nảy ganh đua nảy lửa trên đấu trường công lý, để nhường chỗ cho những anh hùng khác lên ngôi. Nhiều người không biết vì sao và mình thì đương nhiên cũng không nắm rõ. Nhưng có một lý do cơ bản là chắc chắn Kennen do bị Riot neft đi quá nhiều sức mạnh, vì thế anh chàng tí hon này không còn đủ độ hot để các game thủ của chúng ta trưng dụng nữa. Vì thế, sử dụng mod skin LOL như một thú vui để lấy lại cảm xúc đã đánh mất.

Kennen Bac Cuc V2 3

Hiện tại cơ sở dữ liệu của Hội Game về chuyên mục mod skin LOL này đã đi được nửa chặng đường trong quá trình cập nhật các bản mới cho các bạn. Và trong một thời gian ngắn nữa thôi mình sẽ tạm thời cập nhật một lượt tất cả các bộ skin có sẵn trong kho mod skin LOL của web. Hi vọng với sự đồ sộ của các bạn mod ở đây sẽ giữ chân được các bạn game thủ yêu thích game Liên Minh Huyền Thoại hấp dẫn này.

Tải miễn phí bản mod skin LOL Kennen Bắc Cực V2.

Mời bạn xem qua một vài tấm hình được chụp lại trong quá trình test game ở phía dưới để thấy được sơ qua một lượt những nét đẹp mà bản mod này có được. Thực sự là không thể chê vào đâu được, quá bắt mắt, quá hoành tráng. Mình nghĩ bạn sẽ phải tải ngay về cài đặt để chơi, nhưng mà cứ xem đi đã nhé!

Kennen Bac Cuc V2 1 Kennen Bac Cuc V2 2 Sau đây, mình sẽ cung cấp link tải miễn phí của bản mod này cho bạn tải về máy để sử dụng. Đừng vội cài đặt ngay nha, vì mình muốn khuyên bạn một điều trước đã. Thường thì garena update game khá điều độ, vì thế sau mỗi lần update có thể bản mod sẽ không còn hoạt động được nữa, cho nên game sẽ bị lỗi chẳng hạn, vì thế trước khi cài bạn nên copy thư mục game ra một chỗ nào đó để phòng ngừa nha. Còn nếu như bạn chơi ở quán nét thì có thể không cần quan tâm đến chuyện này.

Bấm vào đây để tải!

Related Articles