[Mod Skin LOL] Kennen Blue lightning

Category: Game Online 8,053 0

Chia sẻ miễn phí bản mod skin LOL Kennen Blue Lightning sấm sét màu xanh bá đạo và đẹp mắt được cộng đồng game thủ trên toàn thế giới ủng hộ.

Kennen trước kia rất hay xuất hiện trong các giải đấu lớn, là một vị tướng đi top về late mạnh mẽ, khả năng dồn dame vào đối phương cực cao đặc biệt là dồn dame trên diện rộng. Khả năng đi lane cũng ở dạng khá với việc clear creep nhanh gọn, Kennen đã từng là một vị tướng khó chịu đối với đa số những vị tướng khác. Bản mod skin LOL hôm nay dành cho Kennen có tên là Blue Lightning (sấm sét xanh) sẽ cho bạn trải nghiệm những hoạt ảnh mới nhìn sắc màu rực rỡ hơn nhiều so với trước kia, hiệu ứng hoành tráng đảm bảo bạn sẽ thích mê.

mod skin lol kennen

Đây cũng là bản mod skin LOL đầu tiên dành cho  vị tướng này ở Hội Game. Do thời gian gấp gáp nên hiện tại bản này chưa thể nén thành file EXE như những bản mod skin lol khác. Rất mong các bạn thông cảm và xem lại bài viết hướng dẫn mod bằng phần mềm SIU nhé! Lát nữa mình sẽ để link bài đó ở cuối nên bạn không phải mất công tìm kiếm đâu.

Download bản mod skin LOL Kennen Blue Lightning.

Quay trở lại với bản mod skin lol này, chúng ta sẽ xem xét một chút về mặt hình ảnh, thay vì một màu tím như skin gốc, nó sẽ được thay bằng màu xanh để phù hợp với việc phát ra những luồng sấm sét mạnh mẽ vốn là sức mạnh của vị tướng này. Còn về hiệu ứng? Đương nhiên cũng không thể nào thoát khỏi việc liên quan đến màu xanh như cái tên của nó.

Bạn chịu khó cài đặt bằng phần mềm SIU nha, hiện tại mình chưa có chụp được hình ingame vì mình chưa mua tướng này. Mong bạn thông cảm, mình sẽ cố gắng update sớm những thông tin chi tiết hơn. Còn bây giờ, tải về và test thử nhé!

Bấm vào đây để tải!


Việc cài đặt Skin này khá đơn giản, tất cả mình đã giới thiệu và hướng dẫn chi tiết với các bạn trong bài viết Hướng dẫn Mod Skin LOL với phần mềm SIU này. Bạn hãy xem và làm theo để trải nghiệm nhé! Nếu có gì thắc mắc hoặc quá trình thực hiện mod không thành công, hoặc sau khi mod có phát sinh lỗi thì bạn hãy báo ngay cho mình tại đây để mình kịp thời có điều chỉnh nhé!

Chúc bạn có những giây phút chơi game thư giãn và thoải mái. Đừng quên quay lại đây để được cập nhật những bộ Custom Skin LOL mới nhất nhé!

Related Articles