[Mod Skin LOL] Kennen Huyết Nguyệt

Category: Game Online 8,013 0

Thay da đổi thịt cho vị tướng yêu thích của bạn bằng bản mod skin LOL Kennen Huyết Nguyệt tuyệt đẹp ấn tượng với màu sắc và hiệu ứng kỹ năng hoàn hảo.

Như bạn đã biết thì bộ skin huyết nguyệt là một bộ khá hiếm trong game chỉ có một vài vị tướng được trang bị thôi. Cho nên những vị tướng khác bạn muốn mua cũng không có để mà mua đâu nhé! Nhưng đối với mod skin LOL thì nó lại khác hoàn toàn, nó vượt qua tất những rào cản trong game, nó có thể đưa bạn đến với một “cửa hàng” mà ở đó không thiếu một ý tưởng kỳ dị nào cả. Tại đây, bạn có thể tìm cho mình những bản mod skin LOL độc đáo và lạ lẫm đến nỗi Riot cũng phải chào thua.

Blood Moon Kennen

Có thể nói mod skin LOL là một thứ giúp người chơi tiêu khiển khá tốt, bằng chứng là lượng người truy cập vào Hội Game để tải nó về ngày càng tăng lên, mình tin rằng những game thủ này đang chán nản với những bản skin cơ bản của các vị tướng, họ muốn thay đổi một chút không khí chơi game để cảm thấy hưng phấn hơn nhiều lần. Từ đó chơi game sướng hơn, đã tay hơn, và đương nhiên dễ trở thành huyền thoại hơn.

Tải miễn phí mod skin LOL Kennen Huyết Nguyệt.

Liveshow hình ảnh dưới đây sẽ giúp bạn mãn nhãn với những hiệu ứng kỹ năng hoành tráng và đặc sắc. Chỉ cần bạn nhìn thôi là đảm bảo nghiện ngay. Hãy thử đi nhé! Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Blood Moon Kennen 1 Blood Moon Kennen 2 Blood Moon Kennen 3 Sau đây, mình sẽ cung cấp link tải miễn phí của bản mod này cho bạn tải về máy để sử dụng. Đừng vội cài đặt ngay nha, vì mình muốn khuyên bạn một điều trước đã. Thường thì garena update game khá điều độ, vì thế sau mỗi lần update có thể bản mod sẽ không còn hoạt động được nữa, cho nên game sẽ bị lỗi chẳng hạn, vì thế trước khi cài bạn nên copy thư mục game ra một chỗ nào đó để phòng ngừa nha. Còn nếu như bạn chơi ở quán nét thì có thể không cần quan tâm đến chuyện này.

Bấm vào đây để tải!

Related Articles