[Mod Skin LOL] Kennen Kẻ Phá Hoại

Category: Game Online 8,316 0

Trở thành một game thủ chuyên phá làng xóm bằng bản mod skin LOL Kennen Kẻ Phá Hoại cực kỳ độc đáo và lạ lẫm với tạo hình mượt mà dễ thương nhưng sống dai.

Trong các game thủ ở đây không biết có ai thuở nhỏ hay phá phách để ba mẹ phải nhắc nhở chưa nhỉ? Đảm bảo là phải đến 90% trong số các bạn có luôn đấy! Vì thế bản mod skin LOL Kennen Kẻ Phá Hoại này rất phù hợp với những bản game thủ trẻ thích những trò phá phách trong game. Không phải là quăng game đâu nhé, mà đây có thể sẽ là một điểm mấu chốt giúp bạn nghĩ ra những trò gì đó hay ho để troll bạn bè và đối phương chẳng hạn.

Kennen Ke Pha Hoai 1 Mặc dù Kennen là một vị tướng không dễ dàng gì để có những pha troll đẹp mắt những những vị tướng khác, nhưng biết đâu được khi bạn cài đặt bản mod skin LOL này về máy thì bạn có thể phá phách đối phương bằng một hình thức mà không ai có thể nghĩ ra? Hãy thử xem nhé, chắc chắn là sẽ rất vui đấy!

Tải miễn phí bản mod skin LOL Kennen Kẻ Phá Hoại.

Bản mod skin LOL này mình không chụp hình nhiều nên bạn thông cảm nha, chịu khó nhìn tấm hình bên dưới bạn cũng có thể nhìn được sơ sơ là nó được mod theo kiểu gì rồi phải không? Hiệu ứng khá hoành tráng không phải bản nào cũng có được những hiệu ứng dày đặc như vậy đâu nhé!

Kennen Ke Pha Hoai

Sau đây, mình sẽ cung cấp link tải miễn phí của bản mod này cho bạn tải về máy để sử dụng. Đừng vội cài đặt ngay nha, vì mình muốn khuyên bạn một điều trước đã. Thường thì garena update game khá điều độ, vì thế sau mỗi lần update có thể bản mod sẽ không còn hoạt động được nữa, cho nên game sẽ bị lỗi chẳng hạn, vì thế trước khi cài bạn nên copy thư mục game ra một chỗ nào đó để phòng ngừa nha. Còn nếu như bạn chơi ở quán nét thì có thể không cần quan tâm đến chuyện này.

Bấm vào đây để tải!

Related Articles