[Mod Skin LOL] Kennen Nội Khoa

Category: Game Online 7,959 0

Trải nghiệm miễn phí bản mod skin LOL Kennen Nội Khoa giống 100% bộ skin có trong shop của game Liên Minh Huyền Thoại với hình ảnh nhỏ bé cute.

Chào bạn! Hôm nay đã là đầu tháng 3 rồi, thời tiết khá là khó chịu, bản thân mình thấy đầu óc khá là ê ẩm nhưng công việc thì không thể bỏ qua được, mình sẽ liên tục cập nhật những bản mod skin LOL hot nhất hiện nay cho các bạn thoải mái lựa chọn và tải về cài đặt. Mình nghĩ bạn có thể tải về mỗi vị tướng một vài bản mà không nhất thiết phải xem xét xem chúng có đẹp hay không đâu. Vì thực chất, nhiều lúc vào chơi game sẽ thấy nó đẹp hơn so với khi xem trên web này.

Kennen Noi Khoa 1

Nhưng nói thì như vậy, còn những bạn nào muốn thấy trước phần ảnh review thì mình đương nhiên sẽ post một vài tấm hình để cho các bạn thấy được những góc cạnh cơ bản nhất của một bản mod skin LOL, hoặc là biết thêm được một vài hiệu ứng của kỹ năng nó ra sao, nó có được thay đổi nhiều hay không, … Kéo xuống dưới bạn nhé, ở đó sẽ có đủ thứ cho bạn xem.

Tải miễn phí bản mod skin LOL Kennen Nội Khoa.

Một vài tấm hình dưới đây sẽ giúp bạn thỏa mãn được trí tò mò về bản mod skin LOL này. Thực chất thì nó cũng giống với skin có sẵn trong shop mà thôi, hình ảnh của anh chàng tí hon kennen mặc đồ bác sĩ đã quá nổi tiếng rồi, nay đến tận tay bạn mà không phải mất một đồng nào cả, chỉ cần bỏ thời gian ra tải về cài là xong. Kennen Noi Khoa 2 Kennen Noi Khoa 3

Sau đây, mình sẽ cung cấp link tải miễn phí của bản mod này cho bạn tải về máy để sử dụng. Đừng vội cài đặt ngay nha, vì mình muốn khuyên bạn một điều trước đã. Thường thì garena update game khá điều độ, vì thế sau mỗi lần update có thể bản mod sẽ không còn hoạt động được nữa, cho nên game sẽ bị lỗi chẳng hạn, vì thế trước khi cài bạn nên copy thư mục game ra một chỗ nào đó để phòng ngừa nha. Còn nếu như bạn chơi ở quán nét thì có thể không cần quan tâm đến chuyện này.

Bấm vào đây để tải!

Related Articles