[Mod Skin LOL] Kha’Zix Máy Móc

Category: Game Online 6,023 0

Khoác lên mình bộ áo mới dành cho vị sát thủ đến từ Hư Không – Kha’Zix mang tên Kha’Zix máy móc vô cùng mới lạ và mạnh mẽ. Hãy tải về ngay hôm nay!

Kha’Zix từng là một vị tướng sát thủ nguy hiểm bậc nhất trong liên minh huyền thoại. Thời kì đầu sau khi mới xuất hiện, sự nổi lên của con quái thú này khiến cho Riot Games buộc phải giảm sức mạnh xuống. Tuy nhiên sau khi giảm sức mạnh Kha’Zix lại tìm ra một hướng đi mới khiến Riot Games rất đau đầu. Vì thế hắn lại bị sửa lại một lần nữa. Kha’Zix hiện tại đã bớt hung hăng hơn trước rất nhiều. Hắn cũng ít xuất hiện hơn trong các trận đấu chuyên nghiệp cũng như các trận rank hay normal. Tuy nhiên vị thế của hắn chưa bao giờ biến mất. Hôm nay mình xin chia sẻ với các bạn bộ mod skin Kha’Zix dành cho Sát Thủ Hư Không này. Mình hi vọng các bạn cũng sẽ thích và chia sẻ với những người bạn khác nữa.

kz may moc
Kha’Zix máy móc là skin đã được Riot Games cho ra mắt cách đây khá lâu rồi. Hiện tại Kha’Zix máy móc cùng các vị tướng khác như Malphile, Aatrox xếp cùng vào nhóm skin Robot. Nếu như bạn là người chưa có đủ khả năng tài chính hay bạn đang phân vân giữa skin này so với các skin khác của Kha’Zix thì hãy down và tải về bản mod skin lol này và dùng thử nhé.

Thông tin thêm về bản mod skin lol Kha’Zix

Trong quá trình cài đặt bản mod, nếu có bất cứ lỗi gì xảy ra, các bạn vui lòng thông báo lại tại đây dưới phần bình luận để chúng mình có thể biết và sửa lỗi nhé. Hiện tại thì mình đang sử dụng và chưa thấy có lỗi gì xảy ra cả. Đây là những hình ảnh của bản mod skin này.
Khazix May Moc_1

Khazix May Moc_2

Khazix May Moc_3
Thấy sao hả các bạn? Rất tuyệt vời phải không? Bộ bộ cánh mới được khoác lên mình dành cho Kha’Zix. Ngoài ra, ở Hội Game cũng đã có bản mod skin lol dành cho Malphite cũng mang tên Malphite Máy Móc.Với bản mod skin này, bạn sẽ được thay đổi ảnh đại diện load game, thay đổi trang phục, thay đổi hiệu ứng kỹ năng, thay đổi hành động, thay đổi âm thanh hiệu ứng.
Các bạn có thể tham khảo video sau đây để có cái nhìn chi tiết hơn về bản mod skin Kha’Zix này nhé

Các bạn có thể download bản mod skin lol dành cho Kha’Zix này tại đây
Download Here.
Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Related Articles