[Mod Skin LOL] Kha’Zix Siêu Phẩm – Sát Thủ Hư Không

Category: Game Online 6,320 0

Cùng xem những hình ảnh và tải về bộ mod skin LOL dành cho Kha’Zix – Sát Thủ Hư Không mang tên Kha’Zix Siêu Phẩm cực kì đẹp đẽ và chất!

Kha’Zix từng là một vị tướng sát thủ nguy hiểm bậc nhất trong liên minh huyền thoại. Thời kì đầu sau khi mới xuất hiện, sự nổi lên của con quái thú này khiến cho Riot Games buộc phải giảm sức mạnh xuống. Tuy nhiên sau khi giảm sức mạnh Kha’Zix lại tìm ra một hướng đi mới khiến Riot Games rất đau đầu. Vì thế hắn lại bị sửa lại một lần nữa. Kha’Zix hiện tại đã bớt hung hăng hơn trước rất nhiều. Hắn cũng ít xuất hiện hơn trong các trận đấu chuyên nghiệp cũng như các trận rank hay normal. Tuy nhiên vị thế của hắn chưa bao giờ biến mất. Hôm nay mình xin chia sẻ với các bạn bộ mod skin lol dành cho Sát Thủ Hư Không này. Mình hi vọng các bạn cũng sẽ thích và chia sẻ với những người bạn khác nữa.

Khazix Sieu Pham_0
Với hình ảnh trên và tên gọi của bản mod skin lol này. Các bạn chắc đã phần nào hình dung ra những gì mà bản mod skin lol này mang lại rồi chứ đúng không? Ý tưởng của bản mod skin lol này được lấy ý tưởng từ bộ skin Yasuo siêu phẩm. Chính vì thế, tông màu của bản mod skin lol này là màu cam đặc trưng.

Thông tin thêm về bản mod skin lol Kha’Zix

Trong quá trình cài đặt bản mod, nếu có bất cứ lỗi gì xảy ra, các bạn vui lòng thông báo lại tại đây dưới phần bình luận để chúng mình có thể biết và sửa lỗi nhé. Hiện tại thì mình đang sử dụng và chưa thấy có lỗi gì xảy ra cả. Đây là những hình ảnh của bản mod skin này.
Khazix Sieu Pham_1
Khazix Sieu Pham_2
Khazix Sieu Pham_3
Khazix Sieu Pham_4
Thật là tuyệt vời!. Không còn gì để chê trách dành cho bản mod skin lol này. Một Kha’Zix Siêu Phẩm đúng với bản chất của con quái vật đến từ hư không này. Nó là nhất, mạnh mẽ nhất, nguy hiểm nhất. Với bản mod skin này, bạn sẽ được thay đổi ảnh đại diện load game, thay đổi trang phục, thay đổi hiệu ứng kỹ năng, thay đổi hành động, thay đổi âm thanh hiệu ứng.
Tạm thời có một vài lý do nên mình chưa thể upload video cho các bạn thưởng thức. Tuy nhiên, những gì đẹp nhất của bản mod skin lol này mình đều đã đưa vào hình ảnh phía trên rồi.
Các bạn có thể download bản mod skin lol dành cho Kha’Zix này tại đây
Download Here.

Related Articles