[Mod Skin LOL] Kha’Zix Vệ Binh Sa Mạc hùng dũng

Category: Game Online 7,846 0

Hoàng đế xứ Shurima trở lại kéo theo một loạt sự kiện cũng như hàng loạt các ngoại trang mới. Hãy cùng tải về bản mod skin KhaZix Vệ Binh Sa Mạc hùng dũng ngay hôm nay!

Đã từng là một vị tướng sát thủ nguy hiểm bậc nhất trong liên minh huyền thoại. Những ngày đầu sau khi mới xuất hiện, Kha’Zix sự nổi lên của con quái thú này khiến cho Riot Games buộc phải giảm sức mạnh xuống. Tuy nhiên sau khi giảm sức mạnh Kha’Zix lại tìm ra một hướng đi mới khiến Riot Games rất đau đầu. Vì thế hắn lại bị sửa lại một lần nữa. Kha’Zix hiện tại đã bớt hung hăng hơn trước rất nhiều. Hắn cũng ít xuất hiện hơn trong các trận đấu chuyên nghiệp cũng như các trận rank hay normal. Tuy nhiên vị thế của hắn chưa bao giờ biến mất. Hôm nay mình xin chia sẻ với các bạn bộ mod skin Kha’Zix dành cho Sát Thủ Hư Không này. Mình hi vọng các bạn cũng sẽ thích và chia sẻ với những người bạn khác nữa.
kha zix sa mac
Kha’Zix Vệ Binh Sa Mạc là bộ skin được Riot ra mắt vào thời điểm sự trở về của vị vua hùng vĩ Azir, người đứng đầu đế chế Shurima cổ đại. Tại Hội Game cũng có khá nhiều bản mod skin Azir đẹp. Các bạn cũng có thể tham khảo thêm. Quay lại với bản mod skin lol này. Tông màu là màu xanh vàng là màu chủ đạo.

Thông tin thêm về bản mod skin lol Kha’Zix

Trong quá trình cài đặt bản mod, nếu có bất cứ lỗi gì xảy ra, các bạn vui lòng thông báo lại tại đây dưới phần bình luận để chúng mình có thể biết và sửa lỗi nhé. Hiện tại thì mình đang sử dụng và chưa thấy có lỗi gì xảy ra cả. Đây là những hình ảnh của bản mod skin này.
Khazix Ve Binh Xa Mac_1

Khazix Ve Binh Xa Mac_2

Khazix Ve Binh Xa Mac_3

Khazix Ve Binh Xa Mac_4

Khazix Ve Binh Xa Mac_5

Khazix Ve Binh Xa Mac_6

Khazix Ve Binh Xa Mac_7

Khazix Ve Binh Xa Mac_8
Chả hiểu sao mình lại có hứng chụp rất nhiều hình ảnh để cho các bạn coi. Chắc tại vì Kha’Zix là tướng tủ của mình chăng. Một bộ cánh mới dành cho Kha’Zix tuyệt đẹp đúng không? Với bản mod skin này, bạn sẽ được thay đổi ảnh đại diện load game, thay đổi trang phục, thay đổi hiệu ứng kỹ năng, thay đổi hành động, thay đổi âm thanh hiệu ứng.
Các bạn có thể tham khảo video sau đây để có cái nhìn chi tiết hơn về bản mod skin Kha’Zix này nhé

Các bạn có thể download bản mod skin lol dành cho Kha’Zix này tại đây
Download Here.
Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Related Articles