[Mod Skin LOL] Kirito Master Yi điển trai

Category: Game Online 7,010 0

Thêm một bản mod skin LOL theo phong cách truyện tranh nữa dành cho các member của Hội Game, phiên bản mang tên Kirito Master Yi cực chất.

Nhắc đến Master Yi thì có lẽ đó là nỗi ác mộng dành cho những bạn mới chơi game Liên Minh Huyền Thoại, bởi vì đây là vị tướng có khả năng vét cực kỳ kinh khủng, khi trang bị cho mình đủ 2 món là vô cực kiếm cùng dao điện, thì đó chính là lúc Master Yi trỗi dậy. Bạn cần phải dùng những vị tướng có khả năng làm choáng rồi sau đó khiến hắn bị shock dame mà chết, chứ không thì mình e là đội của bạn sẽ bị hắn chém cho tan nát đấy!

Mod Skin lol Kirito Master Yi

Bản mod skin lol này đậm chất anime luôn nha, ở Hội game của chúng ta đã có khá nhiều bản mod skin LOL theo phong cách này rồi, mình không đam mê truyện tranh cho lắm, nhưng mỗi khi nhìn những bản mod skin lol theo kiểu này thì mình lại cảm thấy nó có vẻ gì đó dễ chịu, chơi game hình như là tốt hơn nhiều luôn đấy! Bạn thử chưa, xuống dưới xem thêm về nó nha!

Download miễn phí bản mod skin lol Kirito Master Yi

Link tải mình để ở cuối bài nhé! Bấm vào là tải thôi không cần phải like như trước kia, tạm thời bên code trang web có một số trục trặc, mình nghĩ nhiều bạn sẽ cảm thấy bớt phiền đi một chút đúng không nào? Nhưng like đó chính là động lực để bọn mình tiếp tục làm việc đấy! Còn bây giờ, bạn hãy xem clip dưới đây để biết thêm chi tiết về bản mod skin lol này nha.

Xem xong bạn thấy thế nào? Khá thú vị phải không? Mặc dù chỉ là mod thôi không phải skin chính thức nhưng nó có thể làm dậy sóng cả một cộng đồng, bởi sự công phu trong quá trình tạo hình. Thế nên đây được xem là bản mod đẹp nhất dành cho Yi. Tải về cài ngay, chần chừ gì nữa nhỉ? Chúc bạn chơi game vui vẻ! Đừng quên quay lại đây để được chia sẻ thêm những bản mod thú vị và đẹp mắt hơn nữa nhé! Một lần nữa chúc bạn vui vẻ khi chơi game nhé!

Bấm vào đây để tải!

Related Articles