[Mod Skin LOL] Kirito Master Yi và Asuna Fiora (combo cặp đôi)

Category: Game Online 11,635 0

Cùng đến với combo mod skin lol cặp đôi đầu tiên của hoigame mang dành cho Master Yi và Fiora mang tên Kirito Master Yi and Asuna Fiora. Xem và tải về!

FioraMaster Yi là 2 vị tướng dễ chơi và được rất nhiều trẻ em ưa thích. Cả hai đều sở hựu lượng sát thương cao, tốc độ đánh và khả năng đấu tay đôi mạnh mẽ. Hơn thế, nếu rơi vào tay những người chơi có kĩ năng tốt. Cả 2 đều dễ dàng có thể gồng gánh cả đội của mình. Hôm nay mình xin chia sẻ với các bạn bộ combo mod skin lol dành cho Nữ Kiếm Sư và Kiếm Sư Wuju này. Mình hi vọng các bạn cũng sẽ thích và chia sẻ với những người bạn khác nữa.

combo
Kirito và Asuna là 2 nhân vật chính trong Sword Art Online. Cả hai đều sử dụng kiếm và cả 2 đều là những kiếm sư giỏi với tốc độ ra đòn cực kì nhanh và mạnh mẽ. Bản mod skin lol này được thực hiện dựa trên ý tưởng của hai nhân vật này. Một dành cho Master Yi và một dành cho Fiora.

Thông tin thêm về bản mod skin lol combo cặp đôi

Trong quá trình cài đặt bản mod, nếu có bất cứ lỗi gì xảy ra, các bạn vui lòng thông báo lại tại đây dưới phần bình luận để chúng mình có thể biết và sửa lỗi nhé. Hiện tại thì mình đang sử dụng và chưa thấy có lỗi gì xảy ra cả.
Sau đây là hình ảnh của bản mod skin lol dành cho combo cặp đôi này
Kirito and Asuna 1

Kirito and Asuna 2
Những hình ảnh trên đã phần nào nói lên những gì đẹp nhất về bản mod skin lol dành cho hai cặp đôi này. Một bộ cánh mới được khoác lên cho Fiora và Master Yi. Với bản mod skin lol này, các bạn sẽ được thay đổi hình ảnh đại diện, hình ảnh load game, thay đổi hình ảnh kĩ năng cũng như là âm thanh hiệu ứng.
Các bạn có thể tham khảo thêm video sau đây để có cái nhìn tổng quan hơn về bản mod skin lol dành cho combo cặp đôi này

Các bạn có thể download bản mod skin lol dành cho combo cặp đôi này tại đây
Download Here
Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Related Articles