[Mod Skin LOL] Kog’Maw Múa Lân – Miệng Của Vực Thẳm

Category: Game Online 7,474 0

Bộ mod skin LOL KogMaw Múa Lân dành cho vị tướng đến từ Hư Không mang tên KogMaw Múa Lân – Miệng Của Vực Thẳm. Hoàn toàn miễn phí. Hãy tải về ngay hôm nay!

Kog’Maw là một trong những hyper carry mạnh mẽ nhất vào thời điểm cuối trận đấu. Miệng Của Vực Thẳm sẵn sàng bắn hạ và nhai nuốt hết tất cả mục tiêu có ý nghĩ muốn áp sát lại hắn. Tuy là một hyper carry mạnh mẽ nhưng hắn cũng có một nhược điểm là không có độ cơ động. Chính vì thế giai đoạn đầu trận hắn khá là khổ sở. Tuy nhiên chỉ cần vượt qua được giai đoạn đầu khổ sở như thế là lúc sau hắn có thể vươn lên một cách mạnh mẽ. Hôm nay mình xin chia sẻ với các bạn bộ mod skin lol dành cho Miệng Của Vực Thẳm này. Mình hi vọng các bạn cũng sẽ thích và chia sẻ với những người bạn khác nữa.

KogMaw Mua Lan_1
Vào năm 2012, nhân dịp lễ cổ truyền của các nước trong khu vực châu á. Riot Games đã ra mắt skin Kog’Maw Múa Lân nhằm kỉ niệm một trong những ngày lễ quan trọng nhất dành cho người dân các nước trong khu vực châu á. Và nếu bạn không đủ khả năng tài chính hay bạn đang phân vân giữa skin này trong vô số các skin khác của Kog’Maw thì hãy thử sử dụng bản mod skin lol này nhé!

Thông tin thêm về bản mod skin lol Kog’Maw

Trong quá trình cài đặt bản mod, nếu có bất cứ lỗi gì xảy ra, các bạn vui lòng thông báo lại tại đây dưới phần bình luận để chúng mình có thể biết và sửa lỗi nhé. Hiện tại thì mình đang sử dụng và chưa thấy có lỗi gì xảy ra cả. Đây là những hình ảnh của bản mod skin này.
KogMaw Mua Lan_2

KogMaw Mua Lan_3

KogMaw Mua Lan_4

KogMaw Mua Lan_5

KogMaw Mua Lan_6
Quá tuyệt vời đúng không? Bộ bộ cánh mới hoàn toàn đã được khoác lên người Kog’Maw. Mách nhỏ với các bạn là gần đây Riot cũng đã ra một skin mới tên là Kog’Maw cỗ máy chiến đấu. Và tại Hội Game đã có bản mod skin Kog’Maw cỗ máy chiến đấu này rồi đó các bạn. Quay trở về với bản mod skin này, bạn sẽ được thay đổi ảnh đại diện load game, thay đổi trang phục, thay đổi hiệu ứng kỹ năng, thay đổi hành động, thay đổi âm thanh hiệu ứng.
Các bạn có thể tham khảo thêm video sau đây để có cái nhìn tổng quan hơn về bản mod skin lol dành cho Kog’Maw này

Các bạn có thể download bản mod skin lol dành cho Kog’Maw này tại đây
Download Here.

Related Articles