[Mod Skin LOL] Kratos Darius Golden V2

Category: Game Online 10,302 0

Chiến thần Kratos hóa thân thành Darius trong bản mod skin lol Kratos Darius Golden V2 cực kì mạnh mẽ. Hãy cùng tìm hiểu và tải về bản mod skin lol mới nhất dành cho Darius này.

Darius là một trong những con quái vật mạnh mẽ nhất ở đường trên. Từ rất lâu rồi, Darius luôn là một nỗi ám ảnh cho các bạn mới tập chơi. Sở hữu lượng sát thương cao, cộng thêm nội tại chảy máu và chiêu cuối gây một lượng sát thương chuẩn khổng lồ. Darius dễ dàng chơi hòa cho đến thắng đường với các vị tướng đường trên. Hôm nay mình xin chia sẻ với các bạn bộ mod skin lol dành cho Đại Tướng Noxus này. Mình hi vọng các bạn cũng sẽ thích và chia sẻ với những người bạn khác nữa.

kratos-god-war
Kratos là một nhân vật trong trò chơi nổi tiếng God of War. Là một vị thủ lĩnh tài năng, anh cùng quân đội của mình chinh chiến khắp nơi và làm cho kẻ thù phải run sợ mỗi khi nghe đến. Tuy nhiên, đến một ngày, anh cùng quân đội của mình đã bị phục kích bởi đội quân Barbarian. Trước thời điểm vua xứ Barbarian chuẩn bị giết anh. Kratos kêu gọi Ares – vị thần chiến tranh của Hy Lạp ban cho anh sức mạnh và đổi lại anh sẽ phục vụ hết mình cho Ares. Ares đồng ý, trao cho anh vũ khí lợi hại Blades of Chaos, 2 lưỡi dao được buộc vào sợi dây xích quấn quanh tay của Kratos với đoạn đầu xuyên qua da thịt và hàn chặt vào xuong tủy anh. Giờ đây Kratos là một bề tôi trung thành của Ares…

Thông tin thêm về bản mod skin lol Darius

Trong quá trình cài đặt bản mod, nếu có bất cứ lỗi gì xảy ra, các bạn vui lòng thông báo lại tại đây dưới phần bình luận để chúng mình có thể biết và sửa lỗi nhé. Hiện tại thì mình đang sử dụng và chưa thấy có lỗi gì xảy ra cả.
Hiện tại mình chưa thể cập nhập hình ảnh đến cho các bạn để các bạn có cái nhìn chi tiết hơn. Mình xin lỗi vì điều đó nhưng mình hứa sẽ update trong thời gian sớm nhất. Các bạn có thể coi video tham khảo ở dưới tạm nha.
Các bạn có thể tham khảo thêm video sau đây để có cái nhìn tổng quan hơn về bản mod skin lol dành cho Darius này

Các bạn có thể download bản mod skin lol dành cho Darius này tại đây
Download Here
Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Related Articles