[Mod Skin LOL] Kyoobi Ahri very beautiful!

Category: Game Online 95 0

Giới thiệu bản Mod Skin LOL dành cho nữ tướng xinh đẹp Ahri cực kỳ đẹp mắt với màu sắc vượt trội và tương phản đúng chất của một mị nữ có khả năng “đoạt hồn” nam nhân trong game.

Chào bạn! Mình là Zandy biên tập viên chuyên mục Mod Skin LOL tại Hội Game! Đã lâu rồi mình chưa có trở lại đây và chia sẻ cho các bạn những skin được mod lại dành cho các tướng trong game Liên Minh Huyền Thoại. Và hôm nay, nhân dịp mình tái xuất và có phần “ăn hại” hơn xưa, mình xin phép được thay  mặt tác giả của các bản mod skin LOL nổi tiếng trên thế giới, chia sẻ lại tại đây, hi vọng các bạn sẽ thích những skin mình post.

Ahri_Splash_0

Vị tướng được đề cập đến trong bài chia sẻ này sẽ là một vị nữ tướng mà mình nghĩ nó sẽ là một trong những vị tướng được  nhiều bạn nữ yêu thích sử dụng nhất. Đó chính là Ahri, vâng! Ahri có vẻ bề ngoài vô cùng mị hoặc, kèm theo kỹ năng hôn gió nữa thì chẳng có nam nhân nào có thể thoát khỏi được sự dụ dỗ chết người của cô nàng này. Bản mod skin lol mang tên Kyoobi Ahri chắc chắn sẽ làm bạn càng hài lòng hơn về sắc đẹp nữa cho mà xem. Chúng ta hãy cùng xem xem với những chi tiết được làm lại vị tướng này sẽ đẹp như thế nào nhé!?

Chi tiết bản mod skin lol Kyoobi Ahri.

Bản mod này cực nhẹ chỉ có dung lượng khoảng 1.5Mb mà thôi! Nhưng mình dám chắc nó sẽ làm bạn ngất ngây con gà tây đấy nhé! Đầu tiên theo như hình đại diện, hẳn là bạn đã thấy được màu sắc rồi đúng không nào? Nó lấy màu vàng nhạt và trắng làm chủ đạo. Theo mình thì hai tông màu này kết hợp lại tạo nên một hiệu ứng về hình ảnh cực kỳ đẹp mắt và hợp lý. Có lẽ tác giả của bản mod skin lol này cũng là một người yêu cái đẹp. Cho nên người này đã khá đầu tư và chăm chút về phần hình ảnh cho cô nàng Hồ ly Ahri này! Chúng ta hãy cùng xem thêm những chi tiết về nó qua clip dưới đây nhé!

Tải về Mod skin LOL Kyoobi Ahri

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.


Related Articles