[Mod Skin LOL] LeBlanc Nàng Quạ Đen

Category: Game Online 7,086 0

LeBlanc mang hơi hướng của một mụ phù thủy xinh đẹp nhưng rất độc ác trong bản mod skin lol mới nhất mang tên LeBlanc Nàng Quạ Đen. Hoàn toàn miễn phí, hãy tải về ngay hôm nay!

Leblanc là một trong những vị pháp sư sát thủ đi đường giữa có khả năng sốc sát thương mạnh mẽ nhất trong liên minh huyền thoại. Đứng cùng hàng ngũ với Veigar. Với một combo của mình. Leblanc thừa sức tiễn các vị trí quan trọng bên đội đối thủ lên bảng đếm số khi họ còn chưa biết có chuyện gì đang xảy ra với mình nữa. Hôm nay mình xin chia sẻ với các bạn bộ mod skin lol dành cho Kẻ Lừa Đảo này. Mình hi vọng các bạn cũng sẽ thích và chia sẻ với những người bạn khác nữa.

leblanc qua den
LeBlanc Nàng Quạ Đen là skin mà Riot Games đã ra mắt cách đây khá lâu nhân dịp kỉ niệm ngày lễ halloween ở các nước âu mĩ. Tuy nhiên thì lễ hội này gần như đã lan rộng ra toàn thế giới. Chính vì lễ hội này chỉ tồn tại trong vòng 2 ngày nên hiển nhiên skin LeBlanc Nàng Quạ Đen được xếp vào hàng skin di sản chỉ mở bán 1 lần trong năm. Chính vì thế, nếu bạn chưa thể mua được skin này nhưng vẫn muốn sử dụng thử xem skin này nó như thế nào thì bản mod skin lol này là điều bạn cần đến lúc này.

Thông tin thêm về bản mod skin lol Leblanc

Trong quá trình cài đặt bản mod, nếu có bất cứ lỗi gì xảy ra, các bạn vui lòng thông báo lại tại đây dưới phần bình luận để chúng mình có thể biết và sửa lỗi nhé. Hiện tại thì mình đang sử dụng và chưa thấy có lỗi gì xảy ra cả. Đây là hình ảnh về bản mod skin lol này.
lb-skill-1
lb-skill-full
Khoác lên mình bộ cánh mới đẹp đẽ và rực rỡ hơn dành cho Leblanc nha các bạn. Một trong các vị pháp sư nguy hiểm nhất trong liên minh huyền thoại đó. Ngoài ra tại Hội Game cũng có rất nhiều bản mod skin Veigar, cũng là một pháp sư nhất kích tất sát một mục tiêu cực kì nhanh chóng luôn. Với bản mod skin dành cho Leblanc này, các bạn sẽ đc thay đổi hình đại diện, hình ảnh load game, hiệu ứng kĩ năng và âm thanh hiệu ứng.
Các bạn có thể tham khảo thêm video sau đây để có cái nhìn tổng quan hơn về bản mod skin lol dành cho Leblanc này

Các bạn có thể download bản mod skin lol dành cho Leblanc này tại đây
Download Here.
Chúc các bạn chơi game vui vẻ và nhớ giữ gìn sức khỏe!

Related Articles