[Mod Skin LOL] Lee Goku Version 2

Category: Game Online 7,765 0

Tiếp tục ra mắt phiên bản thứ hai của mod skin LOL Lee Goku với việc làm lại phần hình ảnh quần áo và đôi chút hiệu ứng kỹ năng nhìn xuyên suốt và đẹp mắt hơn.

Hiện tại, đến thời điểm này, thì trong các vị trướng Liên Minh Huyền Thoại, Lee Sin là vị tướng được trang bị nhiều bản mod skin LOL nhất. Chính vì thế bạn có thể đủ hiểu được mức độ hot của anh chàng thầy tu mù này. Sở hữu bộ kỹ năng lên đến 7 chiêu, chưa tính đến việc trang bị thêm những món đồ có khả năng kích hoạt, người chơi Lee Sin sẽ phải vô cùng khéo tay và nhanh tay để có thể thi triển ra được những pha xử lý đẹp mắt, đúng với phong cách bay nhảy của anh chàng này.

goku leesin v2 01

Trong chuyên mục mod skin LOL hôm nay, mình sẽ tiếp tục chia sẻ thêm với các bạn một bản nữa. Trước đây, chắc hẳn là bạn cũng đã biết, mình đã từng post một bài rồi, chia sẻ phiên bản thứ nhất, phiên bản đó hiện tại vẫn còn có thể sử dụng, nhưng phải dùng SIU để cài đặt, nhiều bạn gặp khó khăn, nên với bản mod skin LOL lần này hi vọng bạn có thể nhanh chóng cài đặt và trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất.

Tải miễn phí bản mod skin LOL Lee Goku version 2.

Mình chỉ nói sơ một chút thôi nhé, vì nó không chỉnh sửa gì nhiều về mặt hình ảnh, chỉ là thay bộ đồ màu đỏ, người nhìn có vẻ gọn hơn một chút, hiệu ứng cũng chỉ xê dịch đi một chút nhìn nó đồng bộ hơn. Nhưng bạn yên tâm, nó sẽ không ảnh hưởng gì đến khả năng biểu diễn của bạn đâu. goku leesin v2 02 goku leesin v2 03 goku leesin v2 04

Sau đây, mình sẽ cung cấp link tải miễn phí của bản mod này cho bạn tải về máy để sử dụng. Đừng vội cài đặt ngay nha, vì mình muốn khuyên bạn một điều trước đã. Thường thì garena update game khá điều độ, vì thế sau mỗi lần update có thể bản mod sẽ không còn hoạt động được nữa, cho nên game sẽ bị lỗi chẳng hạn, vì thế trước khi cài bạn nên copy thư mục game ra một chỗ nào đó để phòng ngừa nha. Còn nếu như bạn chơi ở quán nét thì có thể không cần quan tâm đến chuyện này.

Bấm vào đây để tải!

Related Articles