[Mod Skin LOL] Lee Sin Cổ Điển

Category: Game Online 8,201 0

Trải nghiệm miễn phí Lee Sin Cổ Điển không còn là điều xa vời nữa bằng cách sử dụng bản mod skin LOL chất lượng cao do Hội Game chia sẻ trực tiếp.

Hẳn là có không ít game thủ đã từng nhìn thấy skin Lee Sin Cổ Điển này rồi, nên có lẽ nó không còn là điều gì quá xa lạ, có thể nhiều bạn sẽ hỏi mình sao không post bản mod skin LOL nào đó độc đáo và lạ lẫm một chút? Mình xin nói luôn là bản mod skin LOL độc đáo thì có rất nhiều những thời gian remod không phải là nhanh cho nên, nhiều bản skin đơn giản mình sẽ post trước còn lại những thứ độc đáo mình xin để dành về “late” nhé!

LeeSin Co Dien_1 Nói vậy thôi, cái này là do mình post theo thứ tự, nó có lịch post của nó nên mình không thể đốt cháy giai đoạn được, mong các bạn thông cảm giùm mình nhé! Trong vòng vài ngày nữa thôi là bạn sẽ có thể lướt qua một lượt tất cả những bản mod có trong kho sưu tầm của Hội game rồi. Lúc đó thì bạn có thể thoải mái lựa chọn. Hiện tại cũng đã có thể rồi mà! Có một điều mà bạn nên biết là sau đó Hội Game vẫn sẽ liên tục cập nhật mới nhé, cho nên bạn có thể yên tâm là sẽ liên tục có mod skin LOL mới cho các bạn.

Tải miễn phí bản mod skin LOL Lee Sin Cổ Điển.

Mọi lần mình sẽ nói sơ một chút về phần hình ảnh cũng như hiệu ứng, nhưng bản này mình sẽ nói luôn là nó giống 100% với bản trong game, nên bạn không cần phải lăn tăn nếu như thích thì chỉ cần tải về cài là xài luôn. Nếu thích có thể thêm xêm một tấm hình bên dưới để biết thêm nhé!

LeeSin Co Dien_2

Sau đây, mình sẽ cung cấp link tải miễn phí của bản mod này cho bạn tải về máy để sử dụng. Đừng vội cài đặt ngay nha, vì mình muốn khuyên bạn một điều trước đã. Thường thì garena update game khá điều độ, vì thế sau mỗi lần update có thể bản mod sẽ không còn hoạt động được nữa, cho nên game sẽ bị lỗi chẳng hạn, vì thế trước khi cài bạn nên copy thư mục game ra một chỗ nào đó để phòng ngừa nha. Còn nếu như bạn chơi ở quán nét thì có thể không cần quan tâm đến chuyện này.

Bấm vào đây để tải!

Related Articles