[Mod Skin LOL] Lee Sin Gold

Category: Game Online 7,491 0

Trở thành huyền thoại trong đấu trường công lý với bản mod skin LOL Lee Sin Gold cực đẹp mắt với hình ảnh bình dị nhưng hiệu ứng bá đạo khó có thể bỏ qua.

Nếu nói đến Lee Sin thì người ta có muôn vàn câu chuyện để nói về hắn, là một vị tướng bay nhảy như chim, sát thương đầu trận có thể nói là kinh khủng, đi gank thì siêu bá đạo, mức độ ảo diệu trong các pha xử lý của cao thủ thì khỏi phải bàn. Đặc biệt là những pha xử lí đột biến nhìn phải nói là cực kỳ đã mắt, hay người ta thường gọi là mãn nhãn. Vì thế, mod skin LOL về Lee Sin được khá nhiều game thủ chú ý, họ  thường xuyên ghé thăm để cập nhật thêm những bản mới nhất.

lee sin gold (4)

Tại hội game chúng tôi luôn làm việc hết mình, thường xuyên sưu tầm và chia sẻ lại cho mọi người cùng sử dụng những bản mod skin LOL đẹp mắt và chất lượng cao. Đừng nghĩ mod skin LOL là một phần mềm hack bạn nhé, không hề đâu, nó chỉ là hình thức tự sướng thôi, bạn chỉ cần hình dung, bạn nhìn thấy những người khác thì không là bạn sẽ hiểu được ngay thôi mà.

Tải miễn phí bản mod skin LOL Lee Sin Gold.

Như mình đã nói thì hình ảnh của bản mod này khá là bình dị, Lee Sin chỉ trang bị cho mình một bộ đồ màu vàng thể thao trông giống như Lý Tiểu Long đóng trong bộ phim nào đó mà có cảnh đánh nhau với thằng Tây cao hơn 2m ấy! Mình nghĩ khá là hợp lý khi so sánh như vậy. Hiệu ứng thì bạn xem thử đi nhé, thích thì tải về!

lee sin gold (1) lee sin gold (2) lee sin gold (3) Sau đây, mình sẽ cung cấp link tải miễn phí của bản mod này cho bạn tải về máy để sử dụng. Đừng vội cài đặt ngay nha, vì mình muốn khuyên bạn một điều trước đã. Thường thì garena update game khá điều độ, vì thế sau mỗi lần update có thể bản mod sẽ không còn hoạt động được nữa, cho nên game sẽ bị lỗi chẳng hạn, vì thế trước khi cài bạn nên copy thư mục game ra một chỗ nào đó để phòng ngừa nha. Còn nếu như bạn chơi ở quán nét thì có thể không cần quan tâm đến chuyện này.

Bấm vào đây để tải!

Related Articles