[Mod Skin LOL] – Lee Sin Hắc Ám – Custom Skin LOL

Category: Game Online 7,914 0

Hãy trãi nghiệm với Mod Skin LoL Lee Sin Hắc Ám để tìm những điểm thú vị và sự mới mẽ của skin này. Tải miễn phí ngay hôm nay để trải nghiệm

Nếu bạn là fan của Insec thì chắc chắn bạn đã chơi vị tướng Lee Sin này, vì Lee Sin rất đa năng thế nên chúng ta có thể dùng vị tướng này ở rất nhiều vị trí khá nhau. Mặc dù vị tướng này là mẫu tướng khá khó chơi nhưng không phải là không thể bản có thể tìm các bài Hướng dẫn chơi Lee Sin ở trang chủ hoigame.net để có thể giúp bạn có những cách chơi phù hợp với mình. Hiện tại vị tướng này có độ hot rất cao ở vị trí đi rừng bạn hãy thử sức vị tướng này với Mod Skin Lee Sin Hắc Ám để có thể có những trải nghiệm vui vẻ nhé.

LeeSin HA 4LeeSin HA 3LeeSin HA 2LeeSin HA 1

Bạn có thể có nhiều hứng thú hơn với Mod Skin LoL này, biết đâu đó sẽ giúp bạn có thể trở thanh Insec của Việt Nam thì sao? Với Mod skin lol này làm cho Lee Sin trong có vẻ nhiều nguy hiểm hơn trong những pha trao đổi chiêu thức hay trong giao tranh. Khi bạn dùng Mod Skin Lol thì chỉ dùng để tự sướng mà thôi, không có tác dụng thực sự như skin mua đâu nha, nên bạn hãy tận hượng và có thể giúp bạn bè có nhũng trải nghiệm như bạn nhé.

Chia sẻ link tải bản mod skin lol Lee Sin Hắc Ám.

Sau đây là một video ngắn giới thiệu sơ lược về Mod skin lol Lee sin Hắc Ám khi vào game bạn có thể tham khảo nhé. Với những hình ảnh của một sát thủ Hắc Ám trông rất ngầu và đẹp troai có thể giúp bạn có những quyết định đúng đắn hơn khi trong những pha sử lý của mình thì sao.

Trong Clip này Bạn cũng đã thấy rồi đúng không với những hiệu ứng của vẻ bề ngoài và kỹ năng của Lee Sin trông có vẻ mạnh mẽ hơn và giống một sát thủ hơn đúng không nào. Dưới đây là Link Download chờ Mod Skin Lol này.
Download here

Việc cài đặt Skin này khá đơn giản, tất cả mình đã giới thiệu và hướng dẫn chi tiết với các bạn trong bài viết Huong dan Mod Skin LOL với phần mềm SIU này. Bạn hãy xem và làm theo để trải nghiệm nhé! Nếu có gì thắc mắc hoặc quá trình thực hiện mod không thành công, hoặc sau khi mod có phát sinh lỗi thì bạn hãy báo ngay cho mình tại đây để mình kịp thời có điều chỉnh nhé!

Chúc bạn có những giây phút chơi game thư giãn và thoải mái. Đừng quên quay lại đây để được cập nhật những bộ Custom Skin LOL mới nhất nhé!

Related Articles