[Mod Skin LOL] Lee Sin SKT T1

Category: Game Online 6,464 0

Lee Sin SKT T1 là bản mod skin LOL được nhiều người chơi chú ý nhất trong năm 2015 với hình ảnh copy 100% từ bản gốc hiệu ứng đẹp mắt và nổi bật.

Lại thêm một bản mod skin LOL nữa dành cho vị tướng Lee Sin của chúng ta, mình xin nói với các ban luôn, là hiện tại còn khá nhiều skin khác nữa nhưng mình chưa thể post lên ngay cùng một lúc được, nếu như các bạn có thể đợi thì chỉ một ngày nữa thôi là mình sẽ hoàn tất việc chia sẻ mod skin LOL của Lee Sin. Nói về vị tướng bay như chim nhảy như ngựa này thì có mà nói cả ngày không hết chuyện, vì thế mình không muốn nói nhiều nữa.

lee sin skt t1 (1)

Giờ mình tập trung vào việc giới thiệu và chia sẻ mod skin LOL thôi nhé! Nhưng mà nói lại một chút về Lee Sin đi, hiện tại mình chưa đọc qua “tiểu sử” của anh chàng mù này, nhưng mình lại có một thắc mắc cũng khá là buồn cười, là tại sao vốn dĩ Lee Sin đã mù rồi, nhưng khi trúng phi tiêu mù của Teemo thì hắn vẫn đánh hụt nhỉ? Có ai cảm thấy đôi lúc game nó hơi buồn cười một chút không?

Tải miễn phí bản mod skin LOL Lee Sin SKT T1.

Tạm gác qua câu hỏi bên trên nhé, mình sẽ nói một chút về bản mod lần này. Chắc nhiều bạn đã thấy skin này rồi cho nên mình cũng không muốn nói dài dòng, thực chất về tạo hình thì bạn yên tâm là nó giống 100% không cần phải so sánh. Còn về hiệu ứng thì mình không so sánh được vì mình không để ý lắm, các bạn có thể trải nghiệm rồi quay lại đây review giùm mình được thì tuyệt vời luôn. lee sin skt t1 (2) lee sin skt t1 (3)

Sau đây, mình sẽ cung cấp link tải miễn phí của bản mod này cho bạn tải về máy để sử dụng. Đừng vội cài đặt ngay nha, vì mình muốn khuyên bạn một điều trước đã. Thường thì garena update game khá điều độ, vì thế sau mỗi lần update có thể bản mod sẽ không còn hoạt động được nữa, cho nên game sẽ bị lỗi chẳng hạn, vì thế trước khi cài bạn nên copy thư mục game ra một chỗ nào đó để phòng ngừa nha. Còn nếu như bạn chơi ở quán nét thì có thể không cần quan tâm đến chuyện này.

Bấm vào đây để tải!

Related Articles