[Mod Skin LOL] Lee Sin Tiệc Bể Bơi

Category: Game Online 6,526 0

Sử dụng miễn phí bản bản mod skin LOL Lee Sin Tiệc Bể Bơi vô cùng độc đáo và đẹp mắt hỗ trợ người chơi tối đa trong việc chưởng sóng ấm chính xác hơn.

Xin chào các  bạn! Hôm nay tuy là một ngày nắng đẹp những trong người mình cảm thấy hơi khó chịu và mệt mỏi nên có lẽ mình sẽ không có nhiều tâm tư để viết nhiều hơn cho các bạn. Mình sẽ đi thẳng vào chủ đề mod skin LOL ngày hôm nay luôn. Bộ skin tiệc bể bơi có lẽ là bạn cũng đã biết rồi. Nó không còn xa lạ gì trong thế giới game Liên Minh Huyền Thoại. Trong đó có anh chàng Lee Sin của chúng ta. Theo như nhiều game thủ cho biết thì khi ném quả dừa (sóng âm) thì cảm giác dễ trung đối phương hơn do quả dừa khá to.

lee sin tiec be boi

Nên nhiều game thủ mới tập chơi Lee Sin thường sử dụng bộ skin này để có những pha ném sóng âm chuẩn xác. Bản mod skin LOL này sẽ mô phỏng lại 100% bản trong game, nên bạn sẽ không cảm thấy được nó có 1 chút gì khác biệt cả, mặc dù là bạn có thể mua để xài luôn, nhưng mình nghĩ dùng mod thì cũng không có ảnh hưởng gì nhiều lắm. Vậy bạn thử đi nhé!

Tải miễn phí bản mod skin LOL Lee Sin Tiệc Bể Bơi.

Hiện tại bản này mình chưa có hình ảnh gì cả, mong bạn thông cảm về chuyện này nha, mình sẽ có gắng cập nhật sớm, nhưng mà nếu như bạn chơi game nhiều thì chắc cũng không cần thiết phải xem hình đâu, vì gặp người sử dụng skin này cũng không ít mà.

Sau đây, mình sẽ cung cấp link tải miễn phí của bản mod này cho bạn tải về máy để sử dụng. Đừng vội cài đặt ngay nha, vì mình muốn khuyên bạn một điều trước đã. Thường thì garena update game khá điều độ, vì thế sau mỗi lần update có thể bản mod sẽ không còn hoạt động được nữa, cho nên game sẽ bị lỗi chẳng hạn, vì thế trước khi cài bạn nên copy thư mục game ra một chỗ nào đó để phòng ngừa nha. Còn nếu như bạn chơi ở quán nét thì có thể không cần quan tâm đến chuyện này.

Bấm vào đây để tải!

Related Articles