[Mod Skin LOL] Lee sin Tiểu Long Nữ

Category: Game Online 8,043 0

Nhân vật nữ hiệp Cô Cô Long trong phim Thần Điêu Đại Hiệp nay sẽ xuất hiện trên đấu trường công lý với bản mod Lee sin Tiểu Long Nữ dễ thương cực kỳ.

Chắc ở đây óc không ít người đã từng xem qua phiên bản mới nhất của bộ phim thần điêu đại hiệp rồi phải không nhỉ? Mình nói ra hơi ngại xíu, nhưng mà nghe thiên hạ chê bai tiểu long nữ trong phiên bản này quá cho nên mình chưa xem. Hơn nữa, thời gian cũng không có nhiều nên chưa thể sờ mó gì được đến bộ phim này. Nhưng mà một “moder” đã mạnh dạn đưa tiểu long nữ vào trong bản mod skin LOL của mình và đã thành công. Đây là một bản khá ấn tượng vào đầu năm 2015 này.

Leesin Tieu Long Nu_1

Bạn có thể không thích cô cô trong bộ phim mới này, nhưng chắc chắn bạn sẽ thích bản mod skin LOL này. Nhiều người có thể hỏi tại sao Lee Sin là con trai lại tự dưng đi mod hình con gái? Mình sẽ trả lời là do tác giả cả bản mod là bê đê bạn nhé! Cho nên mình không biết gọi tác giả là anh hay chị luôn. Mặc kệ đi, miễn sao chúng ta thấy đẹp là chúng ta tải về chơi thôi đúng không nào?

Tải miễn phí bản mod skin LOL Lee sin Tiểu Long Nữ.

Bản mod skin LOL này có nhiều đặc điểm khá thú vị nên mình sẽ nói sơ qua một chút về nó nhé, hình ảnh thì đương nhiên là con gái rồi, còn về phần hiệu ứng kỹ năng thì các bạn có thể thấy, cô nàng tiểu long nữ này có những hành động khá đẹp mắt đúng không? Nhìn như chưởng sóng âm vậy. Nói tóm lại nếu như không để ý đến giới tính thì nó khá hoàn hảo. Leesin Tieu Long Nu_2 Leesin Tieu Long Nu_3

Sau đây, mình sẽ cung cấp link tải miễn phí của bản mod này cho bạn tải về máy để sử dụng. Đừng vội cài đặt ngay nha, vì mình muốn khuyên bạn một điều trước đã. Thường thì garena update game khá điều độ, vì thế sau mỗi lần update có thể bản mod sẽ không còn hoạt động được nữa, cho nên game sẽ bị lỗi chẳng hạn, vì thế trước khi cài bạn nên copy thư mục game ra một chỗ nào đó để phòng ngừa nha. Còn nếu như bạn chơi ở quán nét thì có thể không cần quan tâm đến chuyện này.

Bấm vào đây để tải!

Related Articles