[Mod Skin LOL] Lee Tiểu Long

Category: Game Online 8,512 0

Chơi game Liên Minh Huyền Thoại sướng hơn bao giờ hết với bản mod skin LOL Lee Tiểu Long miễn phí hoàn toàn ấn tượng với vẻ ngoài giống 100% trong game.

Mặc dù Lee Sin là một vị tướng được Riot chú ý khá nhiều trong khâu thiết kế skin, và hiện tại trong shop anh chàng này cũng đang sở hữu khá nhiều skin rồi, theo mình thấy thì với vẻ bề ngoài Lee Tiểu Long là skin đẹp, nhưng nói về hiệu ứng thì Lee Sin quyền thái lại là đỉnh cao nhất. Nhưng cái nhìn đầu tiền mới quan trọng. Và bản mod skin LOL ngày hôm nay sẽ tập trung vào cái nhìn đầu tiên của game thủ hơn.

lee tieu long (1)

Đây là bản mod skin LOL mình chia sẻ cuối cùng trong ngày hôm nay, và ngày mai mình sẽ tiếp tục công việc của mình là chia sẻ thêm với các bạn những bản khác nữa. Cho nên bạn yên tâm rằng, nếu như có bản mod skin LOL nào bạn thích thì chắc chắn là bạn sẽ được nhìn thấy nó nằm trên trang chủ, còn không thì bạn cứ vào thẳng mục mod skin dành cho Lee Sin là có thể tìm thoải mái không hết.

Tải miễn phí bản mod skin LOL Lee Tiểu Long.

Cũng như những bản mod ăn theo khác, mình sẽ không nói lại về phần hình ảnh cũng như hiệu ứng, vì chơi game là bạn sẽ biết hết rồi. Chỉ có những bản nào làm độc đáo hơn thì mình sẽ review lại một chút cho bạn biết thêm mà thôi. Còn bây giờ, quyết định tại hay không là ở bạn, những nếu như bạn đã đọc đến đây thì hẳn là bạn muốn tải nó về rồi. Vậy chúc bạn chơi game vui vẻ nhé! lee tieu long (2) lee tieu long (3) lee tieu long (4)

Sau đây, mình sẽ cung cấp link tải miễn phí của bản mod này cho bạn tải về máy để sử dụng. Đừng vội cài đặt ngay nha, vì mình muốn khuyên bạn một điều trước đã. Thường thì garena update game khá điều độ, vì thế sau mỗi lần update có thể bản mod sẽ không còn hoạt động được nữa, cho nên game sẽ bị lỗi chẳng hạn, vì thế trước khi cài bạn nên copy thư mục game ra một chỗ nào đó để phòng ngừa nha. Còn nếu như bạn chơi ở quán nét thì có thể không cần quan tâm đến chuyện này.

Bấm vào đây để tải!

Related Articles