[Mod Skin LOL] Leona Hội Hoa Sen – Bình Minh Rực Rỡ

Category: Game Online 7,238 0

Cùng xem những hình ảnh và tải về bộ mod skin LOL dành cho Leona – Bình Minh Rực Rỡ mang tên Leona Hội Hoa Sen cực kì đẹp đẽ và chất!

Leona là một trong những vị tướng hỗ trợ cứng cáp cũng như sở hữu bộ kĩ năng khống chế một mục tiêu hay đa mục tiêu một cách mạnh mẽ. Cô phù hợp với mọi đội hình giao tranh tổng cũng như phù hợp với mọi vị trí xạ thủ. Tuy chỉ nổi lên trong một vài thời điểm trong các đấu trường chuyên nghiệp. Tuy nhiên ở các máy chủ, trong các trận rank đơn hay các trận normal, Leona luôn là một lựa chọn hàng đầu dành cho bất kì xạ thủ nào. Hôm nay mình xin chia sẻ với các bạn bộ mod skin lol dành cho Biểu Tượng Của Demacia này. Mình hi vọng các bạn cũng sẽ thích và chia sẽ với những người bạn khác nữa.

Leona Hoi Hoa Sen_6
Nhìn như trên hình vẽ, các bạn chắc đã hình dung được phần nào về bản mod skin lol này dành cho Leona rồi đúng không? Hình ảnh của bản mod skin lol này được lấy cảm hứng từ chính skin của người chị em của Leona. Đó chính là Diana Hằng Nga. Tông màu của bản mod skin lol này mang tông màu hồng nhạt pha chút trắng tinh khôi như màu của Hoa Sen vậy

Thông tin thêm về bản mod skin lol Leona

Trong quá trình cài đặt bản mod, nếu có bất cứ lỗi gì xảy ra, các bạn vui lòng thông báo lại tại đây dưới phần bình luận để chúng mình có thể biết và sửa lỗi nhé. Hiện tại thì mình đang sử dụng và chưa thấy có lỗi gì xảy ra cả.
Đây là những hình ảnh của bản mod skin này.
Leona Hoi Hoa Sen_1
Leona Hoi Hoa Sen_2
Leona Hoi Hoa Sen_3
Leona Hoi Hoa Sen_4
Leona Hoi Hoa Sen_5
Leona Hoi Hoa Sen_7
Nhìn rất là thú vị phải không? Một phong cách mới dành cho Bình Minh Rực Rỡ. Một bộ cánh mới được khoác lên. Trông Leona rất đúng khí chất của một bậc đế vương đúng như truyền thuyết của cô. Đứng đầu cả một một tộc thờ thần mặt trời. Với bản mod skin này, bạn sẽ được thay đổi ảnh đại diện, hình ảnh load game cũng như hình ảnh và toàn bộ hiệu ứng của các kĩ năng in game.
Tạm thời vì một số lý do cá nhân nên video tổng quan mình chưa có thời gian thực hiện được. Vì vậy mong các bạn thông cảm. Tuy nhiên những gì tinh túy nhất của bản mod skin lol này mình đều đã đưa hình ảnh lên trên rồi.
Các bạn có thể download bản mod skin lol dành cho Leona này tại đây.

Related Articles