[Mod Skin LOL] Link As Garen

Category: Game Online 7,143 0

Chia sẻ bản mod skin LOL Link As Garen phong cách cực kỳ lạ mắt và độc đáo với hình thù “không phù hợp” cùng bộ hiệu ứng kỹ năng gây ấn tượng.

Đối với nhưng người chơi khi lần đầu tiên tiếp xúc với Liên Minh Huyền Thoại, thường rất sợ vị tướng Garen này. Hắn sở hữu khả năng hồi máu kinh khủng khiếp khiến cho những vị tướng đi cùng đường khác phải chịu khá nhiều thiệt thòi. Hơn thế nữa với bản chất là một vị tướng tanker Garen có thể một mình cân 2,3 người bên đối phương mà không sợ phải chết yểu. Đặc biệt, anh chàng này sở hữu kỹ năng hiếm gây câm lặng một kĩ năng đã bị Riot neft đi rất nhiều ở các vị tướng khác. Chính vì vậy, mình cũng khá là chú ý đến vị tướng này và tập hợp khá nhiều bản mod skin LOL cho hắn.

Link As Garen_0

Tại chuyên mục mod skin LOL của Hội Game, người chơi sẽ được tải và sử dụng những bản mới nhất và luôn luôn miễn phí. Bạn đừng hỏi tại sao chúng tôi làm như vậy, vì đây cũng là một hình thức giúp đỡ các game thủ chơi game tốt hơn, niềm vui của các bạn chính là đông lực để chúng tôi tiếp tục làm việc tốt hơn nữa. Hi vọng nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các bạn.

Tải miễn phí bản mod skin LOL Link As Garen.

Bản này mình không có video ingame nên bạn nhìn tạm một vài tấm hình dưới đây nha! Thực chất thì phải tự mình chơi thì mới cảm nhận hết được cái hay của nó, cũng như vẻ đẹp chỉ có trong mod skin LOL. Các bạn nên nhớ mod skin chỉ là hình thức tự sướng, không phải là hack nên cứ thoải mái xài nhé! Link As Garen_1 Link As Garen_2

Sau đây, mình sẽ cung cấp link tải miễn phí của bản mod này cho bạn tải về máy để sử dụng. Đừng vội cài đặt ngay nha, vì mình muốn khuyên bạn một điều trước đã. Thường thì garena update game khá điều độ, vì thế sau mỗi lần update có thể bản mod sẽ không còn hoạt động được nữa, cho nên game sẽ bị lỗi chẳng hạn, vì thế trước khi cài bạn nên copy thư mục game ra một chỗ nào đó để phòng ngừa nha. Còn nếu như bạn chơi ở quán nét thì có thể không cần quan tâm đến chuyện này.

Bấm vào đây để tải!

Related Articles