[Mod Skin LOL] Lissandra Kiếm Hậu – Mụ Phù Thủy Băng

Category: Game Online 7,368 0

Cùng xem những hình ảnh và tải về bộ mod skin LOL dành cho Lissandra – Mụ Phù Thủy Băng mang tên Lissandra Kiếm Hậu cực kì đẹp đẽ và chất!

Lissandra được sinh ra là một pháp sư đường giữa với khả năng lao vào quấy rối đội hình đối phương bởi cô nàng phù thủy băng này sở hữu rất nhiều hiệu ứng khống chế trên diện rộng mạnh mẽ. Tuy nhiên các game thủ không nhận thấy điều đó. Họ cảm thấy rằng vị trí tốt nhất dành cho Lissandra là ở vị trí đường trên chứ không phải đường giữa. Vì thế cô nàng ngẫu nhiên được đổi vị trí trở thành một pháp sư đường trên ở thời điểm hiện tại. Hôm nay mình xin chia sẻ với các bạn bộ mod skin lol dành cho Mụ Phù Thủy Băng này. Mình hi vọng các bạn cũng sẽ thích và chia sẽ với những người bạn khác nữa.

Liss kiem hau
Đây là một skin đã được Riot ra mắt thực tế rồi. Tuy nhiên nếu bạn đang lưỡng lự không biết skin này như thế nào hay là bạn chưa đủ điều kiện kinh tế để có thể mua skin này trực tiếp thì bản mod skin lol này là điều tốt nhất dành cho bạn. Tông màu của bản mod skin lol này mang tông màu xanh lá. Tông màu của Kiếm Cỗ Ngữ xa xưa trong truyền thuyết.

Thông tin thêm về bản mod skin lol Lissandra

Trong quá trình cài đặt bản mod, nếu có bất cứ lỗi gì xảy ra, các bạn vui lòng thông báo lại tại đây dưới phần bình luận để chúng mình có thể biết và sửa lỗi nhé. Hiện tại thì mình đang sử dụng và chưa thấy có lỗi gì xảy ra cả.
Đây là những hình ảnh của bản mod skin này.
Lissandra Kiem Hau 1
Lissandra Kiem Hau 2
Lissandra Kiem Hau 3
Lissandra Kiem Hau 4
Y hệt so với thực tế của Riot Games đúng không? Một bộ cánh mới được khoác lên so với bộ cánh xanh dương mặc định cũ kĩ của Lissandra. Trông Lissandra đậm chất hắc ám của một mụ phù thủy như trong truyền thuyết của cô. Với bản mod skin này, bạn sẽ được thay đổi ảnh đại diện load game, thay đổi trang phục, thay đổi hiệu ứng kỹ năng, thay đổi hành động, thay đổi âm thanh hiệu ứng và hơn hết là giống y hệt đến 99% so với trang phục chính thức của Riot.
Các bạn có thể tham khảo thêm video sau đây để có cái nhìn tổng quan hơn về bản mod skin lol dành cho Lissandra này

Các bạn có thể download bản mod skin lol dành cho Lissandra này tại đây
Download Here.

Related Articles