[Mod Skin LOL] Lucian Demacia thực thi công lý

Category: Game Online 5,925 0

Cùng đến với những hình ảnh vô cùng đẹp và chất trong bản mod skin dành cho Lucian mới nhất mang tên Lucian Demacia thực thi công lý. Hãy tải về ngay!

Nhờ khả năng lướt liên tục của mình. Lucian được xếp vào nhóm một trong những AD Carry cơ động bậc nhất trong liên minh huyền thoại. Hơn thế nữa khả năng dồn sát thương của Lucian cũng thuộc hàng cao trong số các vị xạ thủ chỉ với core item mang tên Tam Hợp Kiếm. Hôm nay mình xin chia sẻ với các bạn bộ mod skin lol dành cho Kẻ Thanh Trừng này. Mình hi vọng các bạn cũng sẽ thích và chia sẻ với những người bạn khác nữa.
Lucian Demacia_2
Demacia là đất nước của công lý và chính nghĩa, chính vì thế màu vàng và trắng là những màu biểu tượng đặc trung của đất nước này. Nó thể hiện quyền lực và sự công bằng. Đó là điều kiện cần thiết tất yếu để bản mod skin lol này có thể được ra đời. Phần nào đó cũng đúng với cuộc đời Lucian, luôn đi tìm công lý cho người vợ đã khuất.

Thông tin thêm về bản mod skin lol Lucian

Trong quá trình cài đặt bản mod, nếu có bất cứ lỗi gì xảy ra, các bạn vui lòng thông báo lại tại đây dưới phần bình luận để chúng mình có thể biết và sửa lỗi nhé. Hiện tại thì mình đang sử dụng và chưa thấy có lỗi gì xảy ra cả. Đây là một số hình ảnh của bản mod skin Lucian này
Lucian Demacia_1

Lucian Demacia_3
Một kẻ đi tìm công lý để trả thù cho người vợ đã khuất giờ lại chính là kẻ thực thi công lý. Người ta bảo công lý đến trên những đôi cánh Demacia. Tuy nhiên, đối với Lucian, công lý nằm trong khẩu súng của hắn. Với bản mod skin này, bạn sẽ được thay đổi ảnh đại diện load game, thay đổi trang phục, thay đổi hình ảnh kĩ năng, thay đổi âm thanh hiệu ứng. Tại Hội Game cũng có bản mod skin Ezreal rất đẹp. các bạn cũng có thể xem qua.
Các bạn có thể tham khảo thêm video sau đây để có cái nhìn tổng quan hơn về bản mod skin lol dành cho Lucian này

Các bạn có thể download bản mod skin lol dành cho Lucian này tại đây
Download Here.
Chúc các bạn chơi game vui vẻ và nhớ giữ gìn sức khỏe nhé!

Related Articles