[Mod Skin LOL] Lucian hiệp sĩ châu âu

Category: Game Online 8,873 0

Hiệp sĩ thánh chiến Châu Âu đã trở lại qua bản mod skin lol dành cho Lucian mang tên European Lucian rất đẹp và chất. Hoàn toàn miễn phí, hãy tải về ngay hôm nay!

Nhờ khả năng lướt liên tục của mình. Lucian được xếp vào nhóm một trong những AD Carry cơ động bậc nhất trong liên minh huyền thoại. Hơn thế nữa khả năng dồn sát thương của Lucian cũng thuộc hàng cao trong số các vị xạ thủ chỉ với core item mang tên Tam Hợp Kiếm. Hôm nay mình xin chia sẻ với các bạn bộ mod skin lol dành cho Kẻ Thanh Trừng này. Mình hi vọng các bạn cũng sẽ thích và chia sẻ với những người bạn khác nữa.

European Lucian
Các hiệp sĩ thời trung cổ châu âu xa xưa luôn được kính trọng và luôn đc mọi người nể phục. Đó chính là ý tưởng để bản mod skin lol dành cho Lucian này được thực hiện ra. Tuy nhiên nó đã được hiện đại hóa phần nào ý tưởng để có thể phù hợp hơn dành cho Lucian vì Lucian là một nhân vật sử dụng súng làm vũ khí.

Thông tin thêm về bản mod skin lol Lucian

Trong quá trình cài đặt bản mod, nếu có bất cứ lỗi gì xảy ra, các bạn vui lòng thông báo lại tại đây dưới phần bình luận để chúng mình có thể biết và sửa lỗi nhé. Hiện tại thì mình đang sử dụng và chưa thấy có lỗi gì xảy ra cả. Đây là một số hình ảnh của bản mod skin Lucian này
skin_1378163160_760px_30463_1

skin_1378163160_760px_30463_2
Đẹp tuyệt vời phải không các bạn? Nhìn Lucian cực kì nghiêm nghị và mạnh mẽ trong bản mod skin Lucian này đúng không? Anh với danh nghĩa là một hiệp sĩ, sắn sàng đứng dậy và bảo vệ cho tất cả những kẻ yếu cũng như phục vụ nhân dân. Với bản mod skin này, bạn sẽ được thay đổi ảnh đại diện load game, thay đổi trang phục, thay đổi hình ảnh kĩ năng, thay đổi âm thanh hiệu ứng. Tại Hội Game cũng có bản mod skin Ezreal rất đẹp. các bạn cũng có thể xem qua.
Các bạn có thể tham khảo thêm video sau đây để có cái nhìn tổng quan hơn về bản mod skin lol dành cho Lucian này

Các bạn có thể download bản mod skin lol dành cho Lucian này tại đây
Download Here.
Chúc các bạn chơi game vui vẻ và nhớ giữ gìn sức khỏe nhé!

Related Articles