[Mod Skin LOL] Lucian Lightbringer thợ săn quái vật

Category: Game Online 7,145 0

Lucian trở thành một thợ săn quái vật ngoài hành tinh với bản mod skin lol cực kì đẹp và chất mang tên Lucian Lightbringer. Hoàn toàn miễn phí, hãy tải về ngay.

Nhờ khả năng lướt liên tục của mình. Lucian được xếp vào nhóm một trong những AD Carry cơ động bậc nhất trong liên minh huyền thoại. Hơn thế nữa khả năng dồn sát thương của Lucian cũng thuộc hàng cao trong số các vị xạ thủ chỉ với core item mang tên Tam Hợp Kiếm. Hôm nay mình xin chia sẻ với các bạn bộ mod skin lol dành cho Kẻ Thanh Trừng này. Mình hi vọng các bạn cũng sẽ thích và chia sẻ với những người bạn khác nữa.

Untitled
Lấy ý tưởng từ các nhân vật đi săn những người ngoài hành tính trong seri phim Alien – Quái Vật Không Gian. Trong bản mod skin lol này, Lucian sẽ được trnag bị bộ giáp và vũ khí tối tân nhất để giúp anh có thể săn đuổi và tiêu diệt các con quái vật nhiều hết mức có thể.

Thông tin thêm về bản mod skin lol Lucian

Trong quá trình cài đặt bản mod, nếu có bất cứ lỗi gì xảy ra, các bạn vui lòng thông báo lại tại đây dưới phần bình luận để chúng mình có thể biết và sửa lỗi nhé. Hiện tại thì mình đang sử dụng và chưa thấy có lỗi gì xảy ra cả. Đây là một số hình ảnh của bản mod skin Lucian này
maxresdefault

skin_1415198277_760px_52433_1
Các bạn thấy sao ạ? Thật là tuyệt vời đúng không các bạn. Khoác lên mình bộ giáp bóng bẩy cùng những khẩu súng mạnh mẽ và uy lực. Lucian sẵn sàng thổi tung bất cứ ai hay những con quái vật nào có ý định tiến lại gần để đe dọa mạng sống của hắn. Với bản mod skin này, bạn sẽ được thay đổi ảnh đại diện load game, thay đổi trang phục, thay đổi hình ảnh kĩ năng, thay đổi âm thanh hiệu ứng. Tại Hội Game cũng có bản mod skin Graves rất đẹp. các bạn cũng có thể xem qua.
Các bạn có thể tham khảo thêm video sau đây để có cái nhìn tổng quan hơn về bản mod skin lol dành cho Lucian này

Các bạn có thể download bản mod skin lol dành cho Lucian này tại đây
Download Here.
Chúc các bạn chơi game vui vẻ và nhớ giữ gìn sức khỏe nhé!

Related Articles