[Mod Skin LOL] Lucian Mật Vụ

Category: Game Online 7,701 0

Mật Vụ Lucian đã hoàn thành biết bao nhiệm vụ nguy hiểm để mang về vinh quang dành cho cả đội. Hãy đến với bản mod skin lol mới nhất Lucian Mật Vụ ngay hôm nay.

Nhờ khả năng lướt liên tục của mình. Lucian được xếp vào nhóm một trong những AD Carry cơ động bậc nhất trong liên minh huyền thoại. Hơn thế nữa khả năng dồn sát thương của Lucian cũng thuộc hàng cao trong số các vị xạ thủ chỉ với core item mang tên Tam Hợp Kiếm. Hôm nay mình xin chia sẻ với các bạn bộ mod skin lol dành cho Kẻ Thanh Trừng này. Mình hi vọng các bạn cũng sẽ thích và chia sẻ với những người bạn khác nữa.

Lucian Mat Vu_1
Những điệp viên hay mật vũ luôn sẵn sàng làm mọi thứ để hoàn thành nhiệm vụ điển hình là điệp viên 007 nổi tiếng trong seri phim Điệp Viên 007. Đó là ý tưởng cốt lỗi để tạo ra bản mod skin lol dành cho Lucian này. Một điệp viên với bộ vest đen sang trọng cùng những thứ vũ khí hạng nặng nhất.

Thông tin thêm về bản mod skin lol Lucian

Trong quá trình cài đặt bản mod, nếu có bất cứ lỗi gì xảy ra, các bạn vui lòng thông báo lại tại đây dưới phần bình luận để chúng mình có thể biết và sửa lỗi nhé. Hiện tại thì mình đang sử dụng và chưa thấy có lỗi gì xảy ra cả. Đây là một số hình ảnh của bản mod skin Lucian này
Lucian Mat Vu_2

Lucian Mat Vu_3

Lucian Mat Vu_4

Lucian Mat Vu_5

Lucian Mat Vu_6
Với những hình ảnh bên trên liệu đã làm cho các bạn mê bản mod skin Lucian này chưa nào. Nếu câu trả lời vẫn là chưa thì các bạn nên đi khám mắt đi nhé. Mình cũng chịu rồi. Một bản mod skin quá tuyệt vời dành cho Lucian luôn.Với bản mod skin này, bạn sẽ được thay đổi ảnh đại diện load game, thay đổi trang phục, thay đổi hình ảnh kĩ năng, thay đổi âm thanh hiệu ứng. Tại Hội Game cũng có bản mod skin Ezreal rất đẹp. các bạn cũng có thể xem qua.
Các bạn có thể tham khảo thêm video sau đây để có cái nhìn tổng quan hơn về bản mod skin lol dành cho Lucian này

Các bạn có thể download bản mod skin lol dành cho Lucian này tại đây
Download Here.
Chúc các bạn chơi game vui vẻ và nhớ giữ gìn sức khỏe nhé!

Related Articles