[Mod Skin LOL] Lucian Orcs Must Die 4

Category: Game Online 7,424 0

Cùng xem những hình ảnh và tải về bộ mod skin LOL dành cho Lucian – Kẻ Thanh Trừng mang tên Lucian Orcs Must Die 4 cực kì đẹp đẽ và chất!

Lucian là một trong những AD Carry cơ động bậc nhất trong liên minh huyền thoại với khả năng lướt liên tục của mình. Hơn thế nữa khả năng dồn sát thương của Lucian cũng thuộc hàng cao trong số các vị xạ thủ. Hôm nay mình xin chia sẻ với các bạn bộ mod skin lol dành cho Kẻ Thanh Trừng này. Mình hi vọng các bạn cũng sẽ thích và chia sẻ với những người bạn khác nữa.

Lucian Orcs Must Die 4
Lucian trong bản mod skin lol này là một anh chàng hoàn toàn mới. Lấy cảm hứng từ nhân vật trong trò game nổi tiếng Orcs Must Die dành cho hệ máy Playstation 4. Nội chung chính kể về một anh chàng chiến đấu với lũ quái vật Orc bằng hai khẩu súng lục. Để dành chiến thắng, anh phải giết càng nhiều lũ Orc nhất hết mức có thể.

Thông tin thêm về bản mod skin lol Lucian

Trong quá trình cài đặt bản mod, nếu có bất cứ lỗi gì xảy ra, các bạn vui lòng thông báo lại tại đây dưới phần bình luận để chúng mình có thể biết và sửa lỗi nhé. Hiện tại thì mình đang sử dụng và chưa thấy có lỗi gì xảy ra cả.
Mình chưa thể update hình ảnh để cho các bạn tham khảo về bản mod skin lol này. Tuy nhiên các bạn có thể xem video mình update ở dưới để có thể nhìn cận cảnh hơn những gì có trong bản mod skin Lucian này nhé. Còn về hình ảnh, sẽ sớm thôi nó sẽ xuất hiện.
Quay trở lại với bản mod skin này, bạn sẽ được thay đổi ảnh đại diện load game, thay đổi trang phục, thay đổi hình ảnh kĩ năng, thay đổi âm thanh hiệu ứng. Tại Hội Game cũng có bản mod skin Graves rất đẹp. các bạn cũng có thể xem qua.
Các bạn có thể tham khảo thêm video sau đây để có cái nhìn tổng quan hơn về bản mod skin lol dành cho Lucian này

Các bạn có thể download bản mod skin lol dành cho Lucian này tại đây
Download Here.
Chúc các bạn chơi game vui vẻ và nhớ giữ gìn sức khỏe nhé!

Related Articles