[Mod Skin LOL] Lucian Tay Súng Đánh Thuê

Category: Game Online 7,330 0

Tay súng đánh thuê Lucian đã có mặt trong bản mod skin lol dành cho Lucian mới nhất mang tên Lucian Tay Súng Đánh Thuê. Hoàn toàn là miễn phí, hãy tải về để thưởng thức ngay hôm nay!

Nhờ khả năng lướt liên tục của mình. Lucian được xếp vào nhóm một trong những AD Carry cơ động bậc nhất trong liên minh huyền thoại. Hơn thế nữa khả năng dồn sát thương của Lucian cũng thuộc hàng cao trong số các vị xạ thủ chỉ với core item mang tên Tam Hợp Kiếm. Hôm nay mình xin chia sẻ với các bạn bộ mod skin lol dành cho Kẻ Thanh Trừng này. Mình hi vọng các bạn cũng sẽ thích và chia sẻ với những người bạn khác nữa.
Lucian Hired Gun_1_modskinlol.com
Skin Lucian Tay Súng Đánh Thuê đã được Riot ra mắt cách đây khá lâu rồi. Tuy nhiên nếu bạn là người chưa có đủ khả năng tài chính cũng như nếu bạn đang phân vân giữa skin này với các skin khac của Lucian thì bạn hãy thử sử dụng bản mod skin lol, sẽ rất phù hợp với bạn đó.

Thông tin thêm về bản mod skin lol Lucian

Trong quá trình cài đặt bản mod, nếu có bất cứ lỗi gì xảy ra, các bạn vui lòng thông báo lại tại đây dưới phần bình luận để chúng mình có thể biết và sửa lỗi nhé. Hiện tại thì mình đang sử dụng và chưa thấy có lỗi gì xảy ra cả. Đây là một số hình ảnh của bản mod skin Lucian này
Lucian Hired Gun_2_modskinlol.com

Lucian Hired Gun_3_modskinlol.com

Lucian Hired Gun_4_modskinlol.com

Lucian Hired Gun_5_modskinlol.com
Thật là tuyệt vời đúng không các bạn? Một bộ cánh mới hào nhoáng và bóng bẩy dành cho Lucian. Một Lucian đánh thuê sẵn sàng làm tất cả để đạt được mục đích. Điều gì đã khiến Lucian trở thành một tay súng đánh thuê như vậy? Cái này chỉ mình hắn có thể trả lời cho các bạn. Với bản mod skin này, bạn sẽ được thay đổi ảnh đại diện load game, thay đổi trang phục, thay đổi hình ảnh kĩ năng, thay đổi âm thanh hiệu ứng. Tại Hội Game cũng có bản mod skin Ezreal rất đẹp. các bạn cũng có thể xem qua.
Các bạn có thể tham khảo thêm video sau đây để có cái nhìn tổng quan hơn về bản mod skin lol dành cho Lucian này

Các bạn có thể download bản mod skin lol dành cho Lucian này tại đây
Download Here.
Chúc các bạn chơi game vui vẻ và nhớ giữ gìn sức khỏe nhé!

Related Articles