[Mod Skin LOL] Lucian thợ săn ma cà rồng

Category: Game Online 8,579 0

Sẵn sàng chiến đấu hết mình với bản mod skin lol Lucian thợ săn ma cà rồng vô cùng đẹp và chất lượng. Hãy xem và cảm nhận để rồi sau đó tải về cài đặt.

Nhờ khả năng lướt liên tục của mình. Lucian được xếp vào nhóm một trong những AD Carry cơ động bậc nhất trong liên minh huyền thoại. Hơn thế nữa khả năng dồn sát thương của Lucian cũng thuộc hàng cao trong số các vị xạ thủ chỉ với core item mang tên Tam Hợp Kiếm. Hôm nay mình xin chia sẻ với các bạn bộ mod skin lol dành cho Kẻ Thanh Trừng này. Mình hi vọng các bạn cũng sẽ thích và chia sẻ với những người bạn khác nữa.

skin_1392037841_760px_35633_11
Lũ quái vật ma cà rồng ngày càng lộng hành và không coi ai ra gì. Nhận ra được điều đó. Với lòng kiên định cũng như tôn thờ chúa trời. Lucian quyết định lên đường và trở thành một thợ săn ma cà rồng. Bản mod skin lol với tông màu nâu nhạt. Tông màu của các hiệp sĩ thánh chiến thời xa xưa chắc chắn sẽ không làm các bạn thất vọng.

Thông tin thêm về bản mod skin lol Lucian

Trong quá trình cài đặt bản mod, nếu có bất cứ lỗi gì xảy ra, các bạn vui lòng thông báo lại tại đây dưới phần bình luận để chúng mình có thể biết và sửa lỗi nhé. Hiện tại thì mình đang sử dụng và chưa thấy có lỗi gì xảy ra cả. Đây là một số hình ảnh của bản mod skin Lucian này
maxresdefault (1)

maxresdefault (2)
Hơi ít hình ảnh một tý mong các bạn thông cảm cho mình nha. Các bạn có thể tham khảo thêm về video mình đã up ở dưới vậy. Bản mod skin Lucian này thật là tuyệt vời đúng không các bạn. Lucian sẽ săn đuổi và tiêu diệt hết toàn bộ những tên ma cà rồng đáng trợ. Trả lại cho thế giới khoảng thời gian yên bình trước kia. Với bản mod skin này, bạn sẽ được thay đổi ảnh đại diện load game, thay đổi trang phục, thay đổi hình ảnh kĩ năng, thay đổi âm thanh hiệu ứng. Tại Hội Game cũng có bản mod skin Graves rất đẹp. các bạn cũng có thể xem qua.
Các bạn có thể tham khảo thêm video sau đây để có cái nhìn tổng quan hơn về bản mod skin lol dành cho Lucian này

Các bạn có thể download bản mod skin lol dành cho Lucian này tại đây
Download Here.
Chúc các bạn chơi game vui vẻ và nhớ giữ gìn sức khỏe nhé!

Related Articles