[Mod Skin LOL] Lucian Tiệc Bể Bơi V2

Category: Game Online 9,431 0

Lucian Tiệc Bể Bơi V2 – bản mod mới nhất dành cho Lucian đã có mặt tại Hội Game. Hãy cùng xem và cảm nhận sau đó tải về và cài đặt. Vô cùng nhanh gọn.

Nhờ khả năng lướt liên tục của mình. Lucian được xếp vào nhóm một trong những AD Carry cơ động bậc nhất trong liên minh huyền thoại. Hơn thế nữa khả năng dồn sát thương của Lucian cũng thuộc hàng cao trong số các vị xạ thủ chỉ với core item mang tên Tam Hợp Kiếm. Hôm nay mình xin chia sẻ với các bạn bộ mod skin lol dành cho Kẻ Thanh Trừng này. Mình hi vọng các bạn cũng sẽ thích và chia sẻ với những người bạn khác nữa.

Lucian Tiec Be Boi
Những hình ảnh mà bản mod skin Lucian Tiệc Bể Bơi V1 trước đây đã quá cũ kĩ và không hợp thời. Chính vì thế, lần này mình đã mang đến cho các bản mod skin lol Tiệc Bể Bơi V2 với những thay đổi hoàn toàn mới. Màu sắc sặc sỡ hơn, lấy cảm hứng từ team tiệc bể bơi hiện tại.

Thông tin thêm về bản mod skin lol Lucian

Trong quá trình cài đặt bản mod, nếu có bất cứ lỗi gì xảy ra, các bạn vui lòng thông báo lại tại đây dưới phần bình luận để chúng mình có thể biết và sửa lỗi nhé. Hiện tại thì mình đang sử dụng và chưa thấy có lỗi gì xảy ra cả.
Rất xin lỗi các bạn vì hiện tại mình chưa thể update hình ảnh cho các bạn xem để các bạn phần nào đó có cái nhìn cận cảnh dành cho bản mod skin Lucian này. Tuy nhiên mình đã kịp thời làm video cho các bạn tham khảo rồi. Các bạn hãy bỏ chút thời gian để xem qua video phía dưới nhé. Những hình ảnh cụ thể mình sẽ update trong thời gian sớm nhất có thể.
Về lại với bản mod skin này, bạn sẽ được thay đổi ảnh đại diện load game, thay đổi trang phục, thay đổi hình ảnh kĩ năng, thay đổi âm thanh hiệu ứng. Tại Hội Game cũng có bản mod skin Graves rất đẹp. các bạn cũng có thể xem qua.
Các bạn có thể tham khảo thêm video sau đây để có cái nhìn tổng quan hơn về bản mod skin lol dành cho Lucian này

Các bạn có thể download bản mod skin lol dành cho Lucian này tại đây
Download Here.
Chúc các bạn chơi game vui vẻ và nhớ giữ gìn sức khỏe nhé!

Related Articles