[Mod Skin LOL] Lucian Tiền Đạo

Category: Game Online 5,770 0

Đến với lễ hội bóng đá lớn nhất hành tinh qua bản mod kin lol mang tên Lucian Tiền Đạo. Hãy ghi bàn tung lưới vào đội đối thủ. Hoàn toàn free!

Nhờ khả năng lướt liên tục của mình. Lucian được xếp vào nhóm một trong những AD Carry cơ động bậc nhất trong liên minh huyền thoại. Hơn thế nữa khả năng dồn sát thương của Lucian cũng thuộc hàng cao trong số các vị xạ thủ chỉ với core item mang tên Tam Hợp Kiếm. Hôm nay mình xin chia sẻ với các bạn bộ mod skin lol dành cho Kẻ Thanh Trừng này. Mình hi vọng các bạn cũng sẽ thích và chia sẻ với những người bạn khác nữa.
Lucian Striker_1.
Lễ hội bóng đá đã tới rất gần. Chính vì thế Riot cho ra mắt nhóm trang phục để kỉ niệm và Lucian cũng là một trong số những vị tướng có trang phục này. Tuy nhiên nếu bạn chưa có đủ điều kiện kinh tế để có thể mua skin này cũng như nếu bạn đang phân vân giữa skin này hay các skin khác của Lucian thì hãy sử dụng bản mod skin lol này nhé.

Thông tin thêm về bản mod skin lol Lucian

Trong quá trình cài đặt bản mod, nếu có bất cứ lỗi gì xảy ra, các bạn vui lòng thông báo lại tại đây dưới phần bình luận để chúng mình có thể biết và sửa lỗi nhé. Hiện tại thì mình đang sử dụng và chưa thấy có lỗi gì xảy ra cả. Đây là một số hình ảnh của bản mod skin Lucian này
Lucian Striker_2.modskinlol.com

Lucian Striker_3.modskinlol.com

Lucian Striker_4.modskinlol.com
Sút….Vào!!!!! Lucian băng lên vượt qua hàng phòng ngự đối phương và lập cho mình một cú pentakill ngoạn ngục. Hì, hì, vui không các bạn? Các bạn có thấy skin này tuyệt vời không? Với bản mod skin này, bạn sẽ được thay đổi ảnh đại diện load game, thay đổi trang phục, thay đổi hình ảnh kĩ năng, thay đổi âm thanh hiệu ứng. Và đặc biệt giống tới 100% so với skin của Riot Games. Tại Hội Game cũng có bản mod skin Ezreal rất đẹp. các bạn cũng có thể xem qua.
Các bạn có thể tham khảo thêm video sau đây để có cái nhìn tổng quan hơn về bản mod skin lol dành cho Lucian này

Các bạn có thể download bản mod skin lol dành cho Lucian này tại đây
Download Here.
Chúc các bạn chơi game vui vẻ và nhớ giữ gìn sức khỏe nhé!

Related Articles