[Mod Skin LOL] Lulu Faerie Witch – Pháp Sư Tinh Linh

Category: Game Online 5,645 0

Cùng xem những hình ảnh và tải về bộ mod skin LOL dành cho Lulu – Pháp Sư Tinh Linh mang tên Lulu Faerie Witch cực kì đẹp đẽ và chất!

Lulu sinh ra là một vị tướng hỗ trợ. Tuy nhiên những gì mà cô nàng yordel nhỏ bé này thể hiện gần đây cho thấy rằng cô nàng có thể làm tốt mọi vị trí như là trở thành một pháp sử đường giữa để khắc chế hoàn hảo các sát thủ hay trở thành một pháp sư đường trên mang thiên hướng hỗ trợ cho các vị xạ thủ. Hôm nay mình xin chia sẻ với các bạn bộ mod skin lol dành cho Pháp Sư Tinh Linh này. Mình hi vọng các bạn cũng sẽ thích và chia sẻ với những người bạn khác nữa.

Lulu Faerie Witch 0
Với hình ảnh trên và tên gọi của bản mod skin lol này. Các bạn chắc đã phần nào hình dung ra những gì mà bản mod skin lol này mang lại rồi chứ đúng không? Đây là một skin dựa theo skin Lulu Bánh Ngọt. Tuy nhiên nó đã được re-color skill và re-color màu da để lột xác thành Faerie Witch. Tông màu của bản mod skin lol này dựa theo tông màu hồng nhạt và da cam.

Thông tin thêm về bản mod skin lol Lulu

Trong quá trình cài đặt bản mod, nếu có bất cứ lỗi gì xảy ra, các bạn vui lòng thông báo lại tại đây dưới phần bình luận để chúng mình có thể biết và sửa lỗi nhé. Hiện tại thì mình đang sử dụng và chưa thấy có lỗi gì xảy ra cả. Đây là những hình ảnh của bản mod skin này.
Lulu Faerie Witch 1

Lulu Faerie Witch 2

Lulu Faerie Witch 3
Nhìn những hình ảnh trên các bạn thấy thế nào. Thật là tuyệt vời đúng không? Một bộ cánh hoàn toàn mới. Một cô phù thủy nhỏ nhắn dễ thương và vô cùng xinh đẹp luôn. Với bản mod skin này, bạn sẽ được thay đổi ảnh đại diện load game, thay đổi trang phục, thay đổi hiệu ứng kỹ năng, thay đổi hành động, thay đổi âm thanh hiệu ứng.
Các bạn có thể tham khảo video sau đây để biết rõ hơn về bản mod skin lol này

Các bạn có thể download bản mod skin lol dành cho Lulu này tại đây
Download Here.

Related Articles