[Mod Skin LOL] Lux Aerith Gainsborough

Category: Game Online 9,699 0

Cộng đồng game thủ lại được một phen phát sốt với bản mod skin LOL Lux Aerith Gainsborough ấn tượng với tạo hình tuyệt đẹp và hiệu ứng kỹ năng tuyệt vời.

Như các bạn đã biết, Lux chính là một vị nữ pháp sư đường giữa khá mỏng manh nhưng sức mạnh mà cô ta sở hữu lại không hề “mỏng” như những gì mà bạn tưởng tượng. Mình trước đây không lâu rất thích chơi vị tướng này, vì combo dồn dame khá đơn giản, chỉ cần canh khóa trúng là đối phương xác định sẽ phải ăn ngay sau đó những chiêu thức liên hoàn. Với bản mod skin LOL này mình nghĩ rằng bạn sẽ còn chơi hay hơn nữa với khả năng khóa chính xác hơn và ulti mạnh mẽ hơn.

Lux Aerith Gainsborough

Tải mod skin LOL tại Hội Game luôn là một lựa chọn hàng đầu hiện nay, với link tải chất lượng, được qua kiểm duyệt kĩ càng của đội ngũ nhân viên chuyên chơi game. Bạn sẽ được trải nghiệm những bản mod skin LOL vừa đẹp mắt vừa dễ cài. Bạn có thể thấy được hình dáng của mình trong những pha xử lý đỉnh cao khi xài mod. Thử xem nhé!

Tải miễn phí bản mod skin LOL Lux Aerith Gainsborough.

Bản này mình không có hình ảnh nhưng thay vào đó là một video ngắn giới thiệu với các bạn những chi tiết có trong bản này. Về phần hình ảnh và hiệu ứng, mời bạn xem qua để có thể thấy được khái quát nhất những gì mà bản mod thể hiện. Thực sự rất là đẹp mắt, bạn có thể tải ngay mà không cần phải suy nghĩ lăn tăn gì cả.

Sau đây, mình sẽ cung cấp link tải miễn phí của bản mod này cho bạn tải về máy để sử dụng. Đừng vội cài đặt ngay nha, vì mình muốn khuyên bạn một điều trước đã. Thường thì garena update game khá điều độ, vì thế sau mỗi lần update có thể bản mod sẽ không còn hoạt động được nữa, cho nên game sẽ bị lỗi chẳng hạn, vì thế trước khi cài bạn nên copy thư mục game ra một chỗ nào đó để phòng ngừa nha. Còn nếu như bạn chơi ở quán nét thì có thể không cần quan tâm đến chuyện này.

Bấm vào đây để tải!

Related Articles