[Mod Skin LOL] Lux Blue Light

Category: Game Online 6,310 0

Quẩy game nhiệt tình hơn với bản mod skin LOL Lux Blue Light cực kỳ ấn tượng với tạo hình xuất sắc hiệu ứng không cồng kềnh mượt mà đến khó tin.

Vẫn là chủ đề mod skin LOL, trong ngày hôm nay mình sẽ quyết tâm post hết những bản đẹp nhất về vị tướng Lux của chúng ta. Ai mà hâm mộ vị tướng này ở vẻ tiểu thư và dễ thương thì đây chính là cơ hội cho các bạn thoải mái lựa chọn những bản mod skin LOL đẹp tuyệt vời do Hội Game sưu tầm và chia sẻ. Lux Blue Light chính là một trong số những bản mod cực kỳ được nhiều bạn trẻ yêu thích vì nó mang tính chất độc đáo với hình ảnh dễ thương và hiệu ứng cũng hấp dẫn.

Lux Blue Light (1)

Nhiều bạn hỏi mình là tìm nguồn tải nước ngoài ở đâu, thực sự thì mình trước đây cũng hay sử dụng nguồn của nước ngoài, nhưng các bạn nên nhớ cho mình một điều, đó là nếu xài nguồn của nước ngoài bạn sẽ phải cài đặt thông qua phần mềm SIU và mức độ rắc rối của nó dành cho những bạn không chuyên là khá lớn. Nên cứ tải ở Hội Game thì bạn sẽ được xài các bản remod lại cài đặt đơn giản một click là xong.

Tải miễn phí bản mod skin LOL Lux Blue Light.

Mời bạn xem qua một vài tấm hình bên dưới đây để có được những nhận xét hoàn hảo nhất về bản mod skin LOL này. Mỗi người sẽ có cái nhìn khác nhau, nhưng mình vẫn nói ra ý kiến chủ quan của mình. Đó là bản này không phải là bản đẹp nhất những nó cũng được xếp vào top ten trong những bản mod tại Hội Game. Hi vọng bạn sẽ thích và tải nó về cài đặt. Lux Blue Light (2) Lux Blue Light (3) Lux Blue Light (4) Lux Blue Light (5)

Sau đây, mình sẽ cung cấp link tải miễn phí của bản mod này cho bạn tải về máy để sử dụng. Đừng vội cài đặt ngay nha, vì mình muốn khuyên bạn một điều trước đã. Thường thì garena update game khá điều độ, vì thế sau mỗi lần update có thể bản mod sẽ không còn hoạt động được nữa, cho nên game sẽ bị lỗi chẳng hạn, vì thế trước khi cài bạn nên copy thư mục game ra một chỗ nào đó để phòng ngừa nha. Còn nếu như bạn chơi ở quán nét thì có thể không cần quan tâm đến chuyện này.

Bấm vào đây để tải!

Related Articles