[Mod Skin LOL] Lux Nghệ Sỹ – Tiểu Thư Ánh Sáng

Category: Game Online 7,406 0

Cùng xem những hình ảnh và tải về bộ mod skin LOL dành cho Lux – Tiểu Thư Ánh Sáng mang tên Lux Nghệ Sỹ cực kì đẹp đẽ và chất!

Lux là một trong những vị pháp sư đời đầu của đấu trường công lý Liên Minh Huyền Thoại. Sở hữu lượng sát thương cao, khả năng khống chế mạnh mẽ cũng như khả năng tạo giáp ảo AOE cho đồng minh cực kì đặc biệt (hiện thời chỉ có hai vị tướng sở hữu khả năng này đó là Lux và Thresh). Lux luôn là một lựa chọn an toàn dành cho các vị pháp sư đường giữa. Hôm nay mình xin chia sẻ với các bạn bộ mod skin lol dành cho Tiểu Thư Ánh Sáng này. Mình hi vọng các bạn cũng sẽ thích và chia sẻ với những người bạn khác nữa.

Lux Nghe Si_3
Nhìn như trên hình vẽ, các bạn chắc đã hình dung được phần nào về bản mod skin lol này dành cho Lux rồi đúng không? Hình ảnh của bản mod skin lol này được lấy cảm hứng từ các nghệ sĩ biểu diễn ảo thuật với cây trượng của mình có thể tạo ra biết bao nhiêu điều kì thú cho các vị khán giả. Ý tưởng của bản mod skin lol được lấy ý tương như thế.

Thông tin thêm về bản mod skin lol Lux

Trong quá trình cài đặt bản mod, nếu có bất cứ lỗi gì xảy ra, các bạn vui lòng thông báo lại tại đây dưới phần bình luận để chúng mình có thể biết và sửa lỗi nhé. Hiện tại thì mình đang sử dụng và chưa thấy có lỗi gì xảy ra cả.
Đây là những hình ảnh của bản mod skin này.
Lux Nghe Si_1
Lux Nghe Si_2
Lux Nghe Si_3
Rất thú vị đúng không? Một bộ cánh mới được khoác lên so với bộ cánh mặc định cũ kĩ của Lux. Trông Lux giống y hệt như một nghệ sĩ thực thụ vậy. Một nghễ sĩ điều khiển ánh sáng và chơi đùa với nó. Tuy nhiên đừng có dại dột mà chọc giận vị nghệ sĩ này bởi chỉ cần cô nàng tức giận thì bạn sẽ được nếm đủ Cầu Vồng Tối Thượng cực kì uy lực đấy. Với bản mod skin này, bạn sẽ được thay đổi ảnh đại diện load game, thay đổi trang phục, thay đổi hiệu ứng kỹ năng, thay đổi hành động, thay đổi âm thanh hiệu ứng.
Tạm thời mình chưa thể làm video tổng quan về bản mod skin lol dành cho Lux này để các bạn có thể theo dõi tham khảo vì một vài lí do cá nhân. Tuy nhiên những gì tinh tú nhất của bản mod skin lol này mình đã gửi vào các hình ảnh trở trên rồi.
Các bạn có thể download bản mod skin lol dành cho Lux này tại đây
Download Here.

Related Articles