[Mod Skin LOL] Lux Siêu Phẩm

Category: Game Online 5,645 0

Lại thêm một bản mod skin LOL siêu phẩm nữa được ra đời dành cho vị nữ pháp sư đường giữa Lux với tạo hình ấn tượng và đồ họa cùng hiệu ứng kỹ năng tuyệt đẹp.

Bằng vào khả năng cấu rỉa máu từ xa Lux có thể làm tốt vị trí pháp sư đường giữa hoặc là vị trí hỗ trợ. Nhưng ít người dám sử dụng Lux ở vị trí hỗ trợ vì khi đó cô nàng này sẽ không có đủ tiền để lên những món đồ công kích, thay vào đó cô ta phải lên những món đồ hỗ trợ và phòng thủ để có thể cover tốt cho vị tướng AD. Theo lý thuyết thì như vậy, nhưng không có gì là không thể phải không nào? Biết đâu bạn cài mod skin LOL tại Hội Game xong có thể đưa tên tuổi của Lux đi lên từ vị trí support thì sao?

Lux Sieu pham (1) Đây sẽ là bản mod skin LOL cuối cùng về cô nàng Lux mà mình post trong ngày hôm nay, trong thời gian tới mình sẽ tiếp tục cập nhật những bản mod skin LOL mới hơn để về đây chia sẻ lại cho các bạn. Làm tăng thêm sự đồ sộ cho kho mod game này. Mình thực sự rất thích làm công việc này, vì nó khiến mình vui vẻ khi trong thấy các bạn chơi game hay hơn và hấp dẫn hơn.

Tải miễn phí bản mod skin LOL Lux siêu phẩm.

Bản này là siêu phẩm quý hiếm nên mình chỉ có hai tấm hình thôi, cho các bạn nhìn thèm, nếu thích ngắm nghía đầy đủ thì cứ tải về rồi cài đặt sau đó vào game và trải nghiệm, lúc đó bạn sẽ thấy được trọn vẹn hơn. Lúc này bản mod sẽ là của bạn và đừng quên cảm ơn hoặc chia sẻ bài viết này để ủng hộ mình nhé!

Lux Sieu pham (2)

Sau đây, mình sẽ cung cấp link tải miễn phí của bản mod này cho bạn tải về máy để sử dụng. Đừng vội cài đặt ngay nha, vì mình muốn khuyên bạn một điều trước đã. Thường thì garena update game khá điều độ, vì thế sau mỗi lần update có thể bản mod sẽ không còn hoạt động được nữa, cho nên game sẽ bị lỗi chẳng hạn, vì thế trước khi cài bạn nên copy thư mục game ra một chỗ nào đó để phòng ngừa nha. Còn nếu như bạn chơi ở quán nét thì có thể không cần quan tâm đến chuyện này.

Bấm vào đây để tải!

Related Articles