[Mod Skin LOL] Lux Xmas

Category: Game Online 8,151 0

Mang không khí của mùa giáng sinh đến với đấu trường công lý bằng bản mod skin LOL Lux Xmas tuyệt đẹp được nhiều game thủ thế giới tin dùng và yêu thích.

Tiếp tục là một bản mod skin LOL khác nữa về vị tướng Lux của chúng ta. Cô nàng này phải nói là được quá nhiều vị tác giả moder yên mến cho nên số lượng bản mod skin LOL về cô ta quá nhiều, mình từng nghĩ có thể post hết lên trên Hội game trong vòng một ngày nhưng mà không thể nào. Vì thời gian viết bài không phải là ít cho nên mình hi vọng rằng, nếu như bạn nào hay xài mod của nước ngoài, lỡ có thích bộ nào rồi, thì cố gắng chờ đợi một xíu thời gian để mình cập nhật bản dành cho Việt Nam nhé!

Lux Xmas 1

Còn bây giờ, thì chúng ta hãy quay trở lại với bản mod skin LOL của chúng ta ngày hôm nay. Nó mang tên là Lux Xmas. Đây là một biểu tượng của mùa giáng sinh. Mình thì không tìm hiểu nhiều về ngày này ở nước ngoài cũng như trong nước nên mình không rõ những sự tích về nó. Bạn nào rành thì có thể pm bên dưới góp vui nhé!

Tải miễn phí bản mod skin LOL Lux Xmas.

Dưới đây, mình xin chia sẻ với các bạn một vài tấm hình được chụp trong quá trình test game. Mình nghĩ một khi đã thích rồi thì nhìn kiểu gì cũng thấy nó đẹp, với lại mỗi người một cái nhìn khác nhau, cho nên mình sẽ không đưa ra ý kiến chủ quan của mình. Hi vọng là bạn thích nó. Lux Xmas 2 Lux Xmas 3

Sau đây, mình sẽ cung cấp link tải miễn phí của bản mod này cho bạn tải về máy để sử dụng. Đừng vội cài đặt ngay nha, vì mình muốn khuyên bạn một điều trước đã. Thường thì garena update game khá điều độ, vì thế sau mỗi lần update có thể bản mod sẽ không còn hoạt động được nữa, cho nên game sẽ bị lỗi chẳng hạn, vì thế trước khi cài bạn nên copy thư mục game ra một chỗ nào đó để phòng ngừa nha. Còn nếu như bạn chơi ở quán nét thì có thể không cần quan tâm đến chuyện này.

Bấm vào đây để tải!

Related Articles