[Mod Skin LOL] Magmatic Vel’Koz version 2.0

Category: Game Online 7,322 0

Cập nhật phiên bản Mod Skin LOL mới nhất Magmatic Vel’Koz hoàn chỉnh với hình ảnh đẹp mắt hiệu ứng bóng bảy và máu lửa hấp dẫn tất cả các game thủ đường giữa.

Mặc dù không sở hữu trong người khả năng cơ đông như những vị tướng khác, Vel’Koz vẫn là nỗi sợ hãi của vô số những vị tướng khác. Với khả năng cấu rỉa máu thuộc vào dạng đỉnh cao, bằng vào những kỹ năng harass cực thốn của mình, Vel’Koz có thể đì lane khá tốt ở giai đoạn đầu trận đấu. Nhưng vì khả năng cơ động không cao nên vị tướng này ít được lựa chọn chơi nhiều lắm. Mặc dù vậy, vẫn có nhiều người sử dụng mod Skin LOL để tăng cảm giác hứng thú khi chơi game.

mod skin lol vel'koz

Và hôm nay, Hội Game sẽ chia sẻ với các bạn một bản mod dành cho Vel’Koz hết sức đẹp mắt, bạn chỉ cần xem sơ sơ thôi là đảm bảo sẽ thích, vì hiện tại trong game vị tướng này có khá ít skin. Do đó, đây có thể sẽ là một trong những bộ skin được riot phát hành trong tương lại. Vì nó thực sự đẹp mắt và lôi cuốn.

Thông tin thêm về bản mod skin LOL Vel’Koz Magmatic.

Với hình ảnh bề ngoài mang dáng vẻ máu lửa bằng việc “trang bị” màu sắc rực lửa. Bộ kỹ năng cũng được tô thêm sắc đỏ rực lửa để thêm phần đồng bộ. Thêm vào đó là những hiệu ứng đẹp mắt đến từ việc mod các file hiệu ứng. Chắc chắn sẽ là bạn hài lòng, nhanh tay tải về và cài đặt để trải nghiệm những gì đẹp nhất có trong bản mod skin LOL này.

Hiện tại, bản này bạn phải cài bằng phần mềm SIU nhé, nó chưa được nén lại thành file tự động cài dạng EXE, nên bạn chịu khó một chút, xem thêm hướng dẫn chi tiết phía bên dưới để biết các cài đặt nhé! Còn bây giờ, tải về và trải nghiệm thôi nào!

Bấm vào đây để tải! Chúc bạn chơi game vui vẻ!


Việc cài đặt Skin này khá đơn giản, tất cả mình đã giới thiệu và hướng dẫn chi tiết với các bạn trong bài viết Hướng dẫn Mod Skin LOL với phần mềm SIU này. Bạn hãy xem và làm theo để trải nghiệm nhé! Nếu có gì thắc mắc hoặc quá trình thực hiện mod không thành công, hoặc sau khi mod có phát sinh lỗi thì bạn hãy báo ngay cho mình tại đây để mình kịp thời có điều chỉnh nhé!

Chúc bạn có những giây phút chơi game thư giãn và thoải mái. Đừng quên quay lại đây để được cập nhật những bộ Custom Skin LOL mới nhất nhé!

Related Articles