[Mod Skin LOL] Master Yi Ichigo Kurosaki

Category: Game Online 7,521 0

Yi Ichigo Kurosaki đã tham gia đấu trường công lý Liên Minh Huyền Thoại trong bản mod skin lol mới nhất dành cho Master Yi mang tên Master Yi Ichigo Kurosaki. Tải về ngay!

Master Yi là vị tướng tai tiếng nhất trong Liên Minh Huyền Thoại. Nhắc đến Master Yi, đa số các game thủ việt nam sẽ gán ngay cho anh chàng này cái biệt danh “trẻ trâu”. Master Yi đứng đầu trong danh sách các tướng được trẻ em thích chơi nhất vì độ dễ dàng khi sử dụng của mình. Khả năng bào trụ trộm, bỏ chạy hay vét máng một cách tuyệt vời. Chính vì thế mà Yi cũng đc đã số game thủ ghét nhất. Hôm nay mình xin chia sẻ với các bạn bộ mod skin lol dành cho Kiếm Sư Wuju này. Mình hi vọng các bạn cũng sẽ thích và chia sẻ với những người bạn khác nữa.

Ichigo Kurosaki Master Yi 0
Kurosaki Ichigo là một nhân vật trong bộ truyện tranh anime nổi tiếng mang tên Bleach của tác giả Tite Kubo. Ichigo là một người bảo vệ tuần tra thành phố. Với thanh đao to bản trên tay, Ichigo sẵn sàng làm tất cả để có thể mang lại bình yên cho thành phố của mình. Bản mod skin lol này lấy ý tưởng từ một nhân vật như vậy.

Thông tin thêm về bản mod skin lol Master Yi

Trong quá trình cài đặt bản mod, nếu có bất cứ lỗi gì xảy ra, các bạn vui lòng thông báo lại tại đây dưới phần bình luận để chúng mình có thể biết và sửa lỗi nhé. Hiện tại thì mình đang sử dụng và chưa thấy có lỗi gì xảy ra cả. Đây là những hình ảnh của bản mod skin này.
Ichigo Kurosaki Master Yi 1

Ichigo Kurosaki Master Yi 2
Quả thật rất là ngầu phải không các bạn? Một Master Yi hoàn toàn mới. Với bản mod skin này, bạn sẽ được thay đổi ảnh đại diện load game, thay đổi trang phục, thay đổi hiệu ứng kỹ năng. Tại Hội Game cũng có bản mod skin Fiora cực kì đẹp, có thể bạn nên xem qua.
Các bạn có thể tham khảo video sau đây để biết rõ hơn về bản mod skin lol này

Các bạn có thể download bản mod skin lol dành cho Master Yi này tại đây
Download Here.
Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Related Articles