[Mod Skin LOL] Master Yi Siêu Phẩm

Category: Game Online 8,120 0

Cùng xem và cảm nhận bản mod skin lol dành cho Master Yi – Kiếm Sư Wuju mang tên Master Yi Siêu Phẩm vô cùng đẹp đẽ và chất lừ. Hãy tải về ngay hôm nay để sử dụng.

Master Yi là vị tướng tai tiếng nhất trong Liên Minh Huyền Thoại. Nhắc đến Master Yi, đa số các game thủ việt nam sẽ gán ngay cho anh chàng này cái biệt danh “trẻ trâu”. Master Yi đứng đầu trong danh sách các tướng được trẻ em thích chơi nhất vì độ dễ dàng khi sử dụng của mình. Khả năng bào trụ trộm, bỏ chạy hay vét máng một cách tuyệt vời. Chính vì thế mà Yi cũng đc đã số game thủ ghét nhất. Hôm nay mình xin chia sẻ với các bạn bộ mod skin lol dành cho Kiếm Sư Wuju này. Mình hi vọng các bạn cũng sẽ thích và chia sẻ với những người bạn khác nữa.

MasterYi Sieu Pham_1
“Cuộc chiến đã gần đến hồi kết, quân đoàn chúng ta đang phải nhận liên tiếp những thất bại không đáng có, xin phép được khởi động vũ khí cuối cùng – Master Yi Siêu Phẩm”
“90% – 96% – 100%. Dữ liệu đã được nạp xong.”
– Master Yi bình tĩnh mở mắt. Trong đầu cậu bây giờ là ngổn ngang những kí ức tàn bạo và sự phá hủy của đội quân xâm lược. Tất cả trụ, nhà lính gần như là tan hoang.
“Lệnh Tấn Công – Bắt đầu”
– Master với sức mạnh hủy diệt, lao tới và tấn công đối thủ, khả năng lướt trên chiến trường giúp hắn hạ gục toàn bộ đối thủ chỉ trong chớp mắt.
Đây là những gì được miêu tả về bản mod skin lol này. Hy vọng các bạn sẽ thích.

Thông tin thêm về bản mod skin lol Master Yi

Trong quá trình cài đặt bản mod, nếu có bất cứ lỗi gì xảy ra, các bạn vui lòng thông báo lại tại đây dưới phần bình luận để chúng mình có thể biết và sửa lỗi nhé. Hiện tại thì mình đang sử dụng và chưa thấy có lỗi gì xảy ra cả. Đây là những hình ảnh của bản mod skin này.
MasterYi Sieu Pham_2
Hơi ít hình ảnh một tý, mong các bạn thông cảm. Tuy nhiên các bạn có thể tham khảo video mình đã up ở dưới để có thể có cái nhìn cận cảnh chi tiết hơn nhé. Hình ảnh mình hứa sẽ update trong thời gian sớm nhất có thể. Với bản mod skin này, bạn sẽ được thay đổi ảnh đại diện load game, thay đổi trang phục, thay đổi hiệu ứng kỹ năng. Tại Hội Game cũng có bản mod skin Fiora cực kì đẹp, có thể bạn nên xem qua.
Các bạn có thể tham khảo video sau đây để biết rõ hơn về bản mod skin lol này

Các bạn có thể download bản mod skin lol dành cho Master Yi này tại đây
Download Here.

Related Articles