[Mod Skin LOL] Master Yi Yulgang vô cùng chất

Category: Game Online 7,205 0

Master Yi Yulgang – bản mod skin lol mới nhất dành cho Master Yi vô cùng nguy hiểm và vô cùng chất. Hoàn toàn miễn phí, hãy tải về ngay hôm nay.

Master Yi là vị tướng tai tiếng nhất trong Liên Minh Huyền Thoại. Nhắc đến Master Yi, đa số các game thủ việt nam sẽ gán ngay cho anh chàng này cái biệt danh “trẻ trâu”. Master Yi đứng đầu trong danh sách các tướng được trẻ em thích chơi nhất vì độ dễ dàng khi sử dụng của mình. Khả năng bào trụ trộm, bỏ chạy hay vét máng một cách tuyệt vời. Chính vì thế mà Yi cũng đc đã số game thủ ghét nhất. Hôm nay mình xin chia sẻ với các bạn bộ mod skin lol dành cho Kiếm Sư Wuju này. Mình hi vọng các bạn cũng sẽ thích và chia sẻ với những người bạn khác nữa.

Master Yi Yulgang
Một Master Yi hoàn toàn mới hay nói chính xác là Yulgang trong tựa game nổi tiếng một thời những đã hết thời là Hiệp Khách Giang Hồ đã tham gia đấu trường công lý dưới thân phận Master Yi. Ý tưởng của bản mod skin lol này dựa theo nhân vật kiếm khách nổi tiếng trong game Hiệp Khách Giang Hồ với tông màu đỏ mạnh mẽ.

Thông tin thêm về bản mod skin lol Master Yi

Trong quá trình cài đặt bản mod, nếu có bất cứ lỗi gì xảy ra, các bạn vui lòng thông báo lại tại đây dưới phần bình luận để chúng mình có thể biết và sửa lỗi nhé. Hiện tại thì mình đang sử dụng và chưa thấy có lỗi gì xảy ra cả. Đây là những hình ảnh của bản mod skin này.
Master Yi Yulgang 1

Master Yi Yulgang 2

Master Yi Yulgang 3
Nhìn thật là ngầu phải không các bạn? Quá ngầu nếu rơi vào tay một Yi xanh thì nhìn nó không biết như thế nào nữa luôn nhỉ? Là ác mộng cho toàn đội bên kia chăng? Với bản mod skin này, bạn sẽ được thay đổi ảnh đại diện load game, thay đổi trang phục, thay đổi hiệu ứng kỹ năng. Tại Hội Game cũng có bản mod skin Fiora cực kì đẹp, có thể bạn nên xem qua.
Các bạn có thể tham khảo video sau đây để biết rõ hơn về bản mod skin lol này

Các bạn có thể download bản mod skin lol dành cho Master Yi này tại đây
Download Here.

Related Articles