[Mod Skin LOL] Misaka Mikoto Lux

Category: Game Online 7,223 0

Lại xuất hiện thêm một bản mod skin LOL tuyệt đẹp khác mang tên Misaka Mikoto Lux theo phong cách truyện tranh cực kỳ độc đáo và hấp dẫn mọi game thủ.

Với vị trí pháp sư đường giữa, thì Lux tỏ ra không được linh động lắm, nhưng bù lại, cô nàng này có khả năng trói chân và làm chậm đối phương, đồng thời gây ra một lượng sát thương không hề nhỏ một xíu nào cả. Vì thế bạn là một vị tướng đi rừng, nếu muốn ra gank mid, thì phải xác định rằng cô ta vừa mới xài xong các kỹ năng khống chế. Hoặc bạn phải có khả năng tránh né được những đòn đành của cô ta. Nếu không chỉ phí công vô ích mà thôi.

Misaka Mikoto Lux

Bản mod skin LOL ngày hôm nay mình chia sẻ với các bạn là một bản mod skin LOL khá đặc sắc, được các game thủ của các nước trên thế giới đón nhận nồng nhiệt, bạn có thể thấy được rằng, lượt tại về của bản này đã lên đến hàng trăm triệu lượt tải. Vì thế bạn không phải đắn đo nhiều khi quyết định tải về hay không.

Tải miễn phí bản mod skin LOL Misaka Mikoto Lux.

Hình ảnh thì mình không có nhưng mình có một video ngắn quay lại những gì mà bản mod skin LOL này thể hiện. Bạn có thể xem qua nó một chút để thấy được toàn bộ khái quát về ngoại hình cũng như hiệu ứng kỹ năng của nhân vật, xem có thay đổi gì đẹp hay không, có phù hợp với sở thích của bạn hay không?

Sau đây, mình sẽ cung cấp link tải miễn phí của bản mod này cho bạn tải về máy để sử dụng. Đừng vội cài đặt ngay nha, vì mình muốn khuyên bạn một điều trước đã. Thường thì garena update game khá điều độ, vì thế sau mỗi lần update có thể bản mod sẽ không còn hoạt động được nữa, cho nên game sẽ bị lỗi chẳng hạn, vì thế trước khi cài bạn nên copy thư mục game ra một chỗ nào đó để phòng ngừa nha. Còn nếu như bạn chơi ở quán nét thì có thể không cần quan tâm đến chuyện này.

Bấm vào đây để tải!

Related Articles