[Mod Skin LOL] Miss Fortune Giả Lập – Thợ Săn Tiền Thưởng

Category: Game Online 8,598 0

Cùng xem những hình ảnh và tải về bộ mod skin LOL dành cho Miss Fortune – Thợ Săn Tiền Thưởng mang tên Miss Fortune Giả Lập cực kì đẹp đẽ và chất!

Miss Fortune là một trong những ad carry mạnh mẽ với lượng sát thương dồn cao từ chiêu cuối Bão Đạn có thể kết hợp cực kì tốt với mọi đội hình giao tranh tổng. Hơn nữa với việc có hiệu ứng vết thương sâu. Miss Fortune gần như chả sợ khi phải đối đầu tay đôi với bất kì các xạ thủ nào khác. Hôm nay mình xin chia sẻ với các bạn bộ mod skin lol dành cho Thợ Săn Tiền Thưởng này. Mình hi vọng các bạn cũng sẽ thích và chia sẻ với những người bạn khác nữa.

MF gia lap
Đây là một skin đã được Riot ra mắt thực tế rồi. Tuy nhiên đây lại là một skin cũng khá là đắt (299RP) so với mặt bằng chung của các game thủ nước ta. Chính vì thế có khá nhiều bạn vẫn chưa có cơ hội sở hữu skin này hay chỉ là muốn xem thử skin này nó có cái gì đặc biệt. Bản mod skin lol này là điều tốt nhất dành cho bạn. Tông màu của bản mod skin lol này là màu hồng nhạt.

Thông tin thêm về bản mod skin lol Miss Fortune

Trong quá trình cài đặt bản mod, nếu có bất cứ lỗi gì xảy ra, các bạn vui lòng thông báo lại tại đây dưới phần bình luận để chúng mình có thể biết và sửa lỗi nhé. Hiện tại thì mình đang sử dụng và chưa thấy có lỗi gì xảy ra cả.
Đây là những hình ảnh của bản mod skin này.
arcade2

mis_1

miss_fortune_pbe18
Y hệt so với thực tế của Riot Games đúng không? Một bộ cánh mới được khoác lên so với bộ cánh mặc định cũ kĩ của Miss Fortune. Với bản mod skin này, bạn sẽ được thay đổi ảnh đại diện load game, thay đổi trang phục, thay đổi hiệu ứng kỹ năng, thay đổi hành động, thay đổi âm thanh hiệu ứng và hơn hết là giống y hệt đến 99% so với trang phục chính thức của Riot.
Các bạn có thể tham khảo thêm video sau đây để có cái nhìn tổng quan hơn về bản mod skin lol dành cho Miss Fortune này

Các bạn có thể download bản mod skin lol dành cho Miss Fortune này tại đây
Download Here

Related Articles