[Mod Skin LOL] Miss Fortune Kurumi hắc ám

Category: Game Online 5,809 0

Miss Fortune Kurumi hắc ám vô cùng đẹp và rực rỡ. Bản mod skin lol mới nhất dành cho Thợ Săn Tiền Thưởng. Hãy xem và cảm nhận, sau đó tải về sử dụng. Tất cả là hoàn toàn miễn phí!

Miss Fortune là một trong những ad carry mạnh mẽ với lượng sát thương dồn cao từ chiêu cuối Bão Đạn có thể kết hợp cực kì tốt với mọi đội hình giao tranh tổng. Hơn nữa với việc có hiệu ứng vết thương sâu. Miss Fortune gần như chả sợ khi phải đối đầu tay đôi với bất kì các xạ thủ nào khác. Hôm nay mình xin chia sẻ với các bạn bộ mod skin lol dành cho Thợ Săn Tiền Thưởng này. Mình hi vọng các bạn cũng sẽ thích và chia sẻ với những người bạn khác nữa.

Miss Fortune Kurumi 0
Kurumi là một nhân vật bí ẩn xuất hiện trong Date A Live. Cô là tinh linh thứ 3 xuất hiện trong series này. Kurumi được mọi người miêu tả là một nhân vật sở hữu một vẻ đẹp đang kinh ngạc. Và lần này, trong bản mod skin lol này, chúng ta sẽ được thấy nhân vật Kurumi trong vai Miss Fortune.

Thông tin thêm về bản mod skin lol Miss Fortune

Trong quá trình cài đặt bản mod, nếu có bất cứ lỗi gì xảy ra, các bạn vui lòng thông báo lại tại đây dưới phần bình luận để chúng mình có thể biết và sửa lỗi nhé. Hiện tại thì mình đang sử dụng và chưa thấy có lỗi gì xảy ra cả.
Đây là những hình ảnh của bản mod skin này.
Miss Fortune Kurumi 1

Miss Fortune Kurumi 2

Miss Fortune Kurumi 3

Miss Fortune Kurumi
Với tông màu tím chủ đạo, bản mod skin Miss Fortune này vô cùng tuyệt vời và rất đẹp phải không các bạn? Một bộ cánh mới được khoác lên so với mặc định cũ kĩ của Miss Fortune. Với bản mod skin này, bạn sẽ được thay đổi ảnh đại diện load game, thay đổi trang phục, thay đổi hiệu ứng kỹ năng, thay đổi hành động, thay đổi âm thanh hiệu ứng. Tại Hội Game cũng có bản mod skin lol Quinn cũng vô cùng đẹp và bắt mắt. Bạn có thể xem qua.
Các bạn có thể tham khảo thêm video sau đây để có cái nhìn tổng quan hơn về bản mod skin lol dành cho Miss Fortune này

Các bạn có thể download bản mod skin lol dành cho Miss Fortune này tại đây
Download Here

Related Articles